Cho : 3/2x^2 + y^2 + z^2 + yz=1 Tìm min và Max của P= x+y+z
Lương Ngọc Huy Học sinh mới Thành viên 10 Tháng một 2019 34 9 6 18 Bình Định FC Conan 22 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho : 3/2x^2 + y^2 + z^2 + yz=1 Tìm min và Max của P= x+y+z Reactions: phamkimcu0ng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho : 3/2x^2 + y^2 + z^2 + yz=1 Tìm min và Max của P= x+y+z
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 22 Tháng hai 2019 #2 Đây nhé! https://diendan.hocmai.vn/threads/giup-minh-voi-pleas.738072/#post-3706305