Toán 6 Miniseries : Ăn Tết - Học môn Toán cùng Ngọc Anh

Ngọcc Anhh Yumerinn

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng mười hai 2021
651
3
2,061
231
15
Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ohayo ! Ai cũng muốn có 1 xíu quà Tết vào thời đại Covid đúng không nè ? Đây là món quà dành cho bạn , đặc biệt là mình tặng cho các bạn học lớp 6 như mình . Các dấu màu đỏ hãy đọc kỹ nha , đừng nhìn dài quá mà không đọc ! Nhưng mà đừng nghĩ đến Tết là thôi học đâu nhé ! Mỗi ngày dành 30 phút đến 1 tiếng để học bài để không bị trôi kiến thức nhé ! Đây chính là TỔNG ÔN TRẮC NGHIỆM HỌC KỲ I và mình đặt tên khác đó chính là Ăn Tết , học môn Toán cùng Ngọc Anh . Hihi , ra cả kỳ II nữa đó nhưng sẽ để vào hè.
Và đây sẽ chia thành 8 giai đoạn . Mỗi part sẽ cho các bạn thử sức ! Đừng bỏ lỡ nhé , các anh chị cũng có thể vào xem có bị hổng ở kiến thức không nha ! Mỗi bạn trả lời đúng sẽ được tag trên mỗi phần đáp án của từng giai đoạn ! Các bạn cũng có thể tag thêm các bạn của mình tối thiểu 3 - 4 bạn nha ! Hãy cố gắng lên nhé , mình luôn đón chờ các bạn ! Và mình xin bắt đầu:
TRẮC NGHIỆM GIAI ĐOẠN 1
Câu 1: Cho tập hợp A = {3; 7}. Cách viết nào sau đây là đúng?

A {3} ∈ A
B. 3 ⊂ A
C. {7} ⊂ A
D. A ⊂ {7}

Câu 2: Số nào sau đây là ước chung của 24 và 30?
A. 8
B. 5
C. 4
D. 3
Câu 3: Số nào sau đây chia hết cho cả 2 và 3?
A. 32
B. 42
C. 52
D. 62.

Câu 4: Kết quả của phép tính 34 : 2 + 22 : 2 là:
A. 2
B. 8
C. 11
D. 29
Câu này hong có đáp án đúng ! Đố vui !
Câu 5: Số nào sau đây là số nguyên tố?
A. 77
B. 57
C. 17
D. 9

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào hội thoại hoặc status nick HMF : @Ngọc Anh Akare
Tag :
@Xuân Hải Trần
@Vũ Khuê
@sannhi14112009
@Duy Phúc
@Duy Quang Vũ 2007
@Hà Kiều Chinh
@OrangeCone_11072009
@hunglien84


 
Last edited:

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,904
346
23
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
Ohayo ! Ai cũng muốn có 1 xíu quà Tết vào thời đại Covid đúng không nè ? Đây là món quà dành cho bạn , đặc biệt là mình tặng cho các bạn học lớp 6 như mình . Các dấu màu đỏ hãy đọc kỹ nha , đừng nhìn dài quá mà không đọc ! Nhưng mà đừng nghĩ đến Tết là thôi học đâu nhé ! Mỗi ngày dành 30 phút đến 1 tiếng để học bài để không bị trôi kiến thức nhé ! Đây chính là TỔNG ÔN TRẮC NGHIỆM HỌC KỲ I và mình đặt tên khác đó chính là Ăn Tết , học môn Toán cùng Ngọc Anh . Hihi , ra cả kỳ II nữa đó nhưng sẽ để vào hè.
Và đây sẽ chia thành 8 giai đoạn . Mỗi part sẽ cho các bạn thử sức ! Đừng bỏ lỡ nhé , các anh chị cũng có thể vào xem có bị hổng ở kiến thức không nha ! Mỗi bạn trả lời đúng sẽ được tag trên mỗi phần đáp án của từng giai đoạn ! Các bạn cũng có thể tag thêm các bạn của mình tối thiểu 3 - 4 bạn nha ! Hãy cố gắng lên nhé , mình luôn đón chờ các bạn ! Và mình xin bắt đầu:
TRẮC NGHIỆM GIAI ĐOẠN 1
Câu 1: Cho tập hợp A = {3; 7}. Cách viết nào sau đây là đúng?

A {3} ∈ A
B. 3 ⊂ A
C. {7} ⊂ A
D. A ⊂ {7}

Câu 2: Số nào sau đây là ước chung của 24 và 30?
A. 8
B. 5
C. 4
D. 3
Câu 3: Số nào sau đây chia hết cho cả 2 và 3?
A. 32
B. 42
C. 52
D. 62.

Câu 4: Kết quả của phép tính 34 : 3 + 23 : 22 là:
A. 2
B. 8
C. 11
D. 29
Câu 5: Số nào sau đây là số nguyên tố?
A. 77
B. 57
C. 17
D. 9

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào hội thoại hoặc status nick HMF : @Ngọc Anh Akare
Tag :
@Xuân Hải Trần
@Vũ Khuê
@sannhi14112009
@Duy Phúc
@Duy Quang Vũ 2007
@Hà Kiều Chinh
@OrangeCone_11072009
@hunglien84

Câu 1: Cho tập hợp A = {3; 7}. Cách viết nào sau đây là đúng?
A {3} ∈ A
B. 3 ⊂ A
C. {7} ⊂ A
D. A ⊂ {7}

Câu 2: Số nào sau đây là ước chung của 24 và 30?
A. 8
B. 5
C. 4
D. 3
Câu 3: Số nào sau đây chia hết cho cả 2 và 3?
A. 32
B. 42
C. 52
D. 62.

Câu 4: Kết quả của phép tính 34 : 3 + 23 : 22 là:
A. 2
B. 8
C. 11
D. 29

E. có gì đó sai sai :vv
Câu 5: Số nào sau đây là số nguyên tố?
A. 77
B. 57
C. 17
D. 9







 

Ngọcc Anhh Yumerinn

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng mười hai 2021
651
3
2,061
231
15
Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc
Câu 1: Cho tập hợp A = {3; 7}. Cách viết nào sau đây là đúng?
A {3} ∈ A
B. 3 ⊂ A
C. {7} ⊂ A
D. A ⊂ {7}

Câu 2: Số nào sau đây là ước chung của 24 và 30?
A. 8
B. 5
C. 4
D. 3
Câu 3: Số nào sau đây chia hết cho cả 2 và 3?
A. 32
B. 42
C. 52
D. 62.

Câu 4: Kết quả của phép tính 34 : 3 + 23 : 22 là:
A. 2
B. 8
C. 11
D. 29

E. có gì đó sai sai :vv
Câu 5: Số nào sau đây là số nguyên tố?
A. 77
B. 57
C. 17
D. 9






Cô giáo em ra đề bài đó nên nó hơi lỗi á chị để em sửa lại ạ
 

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
25
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Ohayo ! Ai cũng muốn có 1 xíu quà Tết vào thời đại Covid đúng không nè ? Đây là món quà dành cho bạn , đặc biệt là mình tặng cho các bạn học lớp 6 như mình . Các dấu màu đỏ hãy đọc kỹ nha , đừng nhìn dài quá mà không đọc ! Nhưng mà đừng nghĩ đến Tết là thôi học đâu nhé ! Mỗi ngày dành 30 phút đến 1 tiếng để học bài để không bị trôi kiến thức nhé ! Đây chính là TỔNG ÔN TRẮC NGHIỆM HỌC KỲ I và mình đặt tên khác đó chính là Ăn Tết , học môn Toán cùng Ngọc Anh . Hihi , ra cả kỳ II nữa đó nhưng sẽ để vào hè.
Và đây sẽ chia thành 8 giai đoạn . Mỗi part sẽ cho các bạn thử sức ! Đừng bỏ lỡ nhé , các anh chị cũng có thể vào xem có bị hổng ở kiến thức không nha ! Mỗi bạn trả lời đúng sẽ được tag trên mỗi phần đáp án của từng giai đoạn ! Các bạn cũng có thể tag thêm các bạn của mình tối thiểu 3 - 4 bạn nha ! Hãy cố gắng lên nhé , mình luôn đón chờ các bạn ! Và mình xin bắt đầu:
TRẮC NGHIỆM GIAI ĐOẠN 1
Câu 1: Cho tập hợp A = {3; 7}. Cách viết nào sau đây là đúng?

A {3} ∈ A
B. 3 ⊂ A
C. {7} ⊂ A
D. A ⊂ {7}

Câu 2: Số nào sau đây là ước chung của 24 và 30?
A. 8
B. 5
C. 4
D. 3
Câu 3: Số nào sau đây chia hết cho cả 2 và 3?
A. 32
B. 42
C. 52
D. 62.

Câu 4: Kết quả của phép tính 34 : 2 + 22 : 2 là:
A. 2
B. 8
C. 11
D. 29
Câu 5: Số nào sau đây là số nguyên tố?
A. 77
B. 57
C. 17
D. 9

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào hội thoại hoặc status nick HMF : @Ngọc Anh Akare
Tag :
@Xuân Hải Trần
@Vũ Khuê
@sannhi14112009
@Duy Phúc
@Duy Quang Vũ 2007
@Hà Kiều Chinh
@OrangeCone_11072009
@hunglien84

Câu 1: Cho tập hợp A = {3; 7}. Cách viết nào sau đây là đúng?
A {3} ∈ A
B. 3 ⊂ A

C. {7} ⊂ A
D. A ⊂ {7}
Câu 2: Số nào sau đây là ước chung của 24 và 30?
A. 8
B. 5
C. 4

D. 3
Câu 3: Số nào sau đây chia hết cho cả 2 và 3?
A. 32

B. 42
C. 52
D. 62.

Câu 4: Kết quả của phép tính 34 : 2 + 22 : 2 là:
A. 2
B. 8
C. 11
D. 29

Đáp án là 28 :D
Câu 5: Số nào sau đây là số nguyên tố?
A. 77
B. 57

C. 17
D. 9
 

Ngọcc Anhh Yumerinn

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng mười hai 2021
651
3
2,061
231
15
Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc
Câu 1: Cho tập hợp A = {3; 7}. Cách viết nào sau đây là đúng?
A {3} ∈ A
B. 3 ⊂ A

C. {7} ⊂ A
D. A ⊂ {7}
Câu 2: Số nào sau đây là ước chung của 24 và 30?
A. 8
B. 5
C. 4

D. 3
Câu 3: Số nào sau đây chia hết cho cả 2 và 3?
A. 32

B. 42
C. 52
D. 62.

Câu 4: Kết quả của phép tính 34 : 2 + 22 : 2 là:
A. 2
B. 8
C. 11
D. 29

Đáp án là 28 :D
Câu 5: Số nào sau đây là số nguyên tố?
A. 77
B. 57

C. 17
D. 9
Câu 1: Cho tập hợp A = {3; 7}. Cách viết nào sau đây là đúng?
A {3} ∈ A
B. 3 ⊂ A
C. {7} ⊂ A
D. A ⊂ {7}

Câu 2: Số nào sau đây là ước chung của 24 và 30?
A. 8
B. 5
C. 4
D. 3
Câu 3: Số nào sau đây chia hết cho cả 2 và 3?
A. 32
B. 42
C. 52
D. 62.

Câu 4: Kết quả của phép tính 34 : 3 + 23 : 22 là:
A. 2
B. 8
C. 11
D. 29

E. có gì đó sai sai :vv
Câu 5: Số nào sau đây là số nguyên tố?
A. 77
B. 57
C. 17
D. 9
Ahehe ,em công bố kết quả nhé , chợ BQT môn Toán rùi ! Tiếc quớ chỉ có 2 chị tham gia thôi nên là mình sẽ báo cáo kết quả luôn nhé ༎ຶ‿༎ຶ !
Câu 1: Cho tập hợp A = {3; 7}. Cách viết nào sau đây là đúng?

A {3} ∈ A
B. 3 ⊂ A

C. {7} ⊂ A
D. A ⊂ {7}
Câu 2: Số nào sau đây là ước chung của 24 và 30?
A. 8
B. 5
C. 4

D. 3
Câu 3: Số nào sau đây chia hết cho cả 2 và 3?
A. 32

B. 42
C. 52
D. 62.

Câu 4: Kết quả của phép tính 34 : 2 + 22 : 2 là:
A. 2
B. 8
C. 11
D. 29
Đáp án là 28 . Pằng pằng đáp án nì
Câu 5: Số nào sau đây là số nguyên tố?
A. 77
B. 57

C. 17
D. 9
Nick HMFSố điểm
@vangiang124 10/10 :D
@Timeless time 10/10 :D
[TBODY] [/TBODY]
Hí, em tặng thêm cái mặt cười cho vui 1 xíu nè ! Giai đoạn 2 sẽ được cập nhật sớm nhất mong các bạn lụi sang và góp vui giúp mình nhé !
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào hội thoại hoặc status nick HMF : @Ngọc Anh Akare
 

Ngọcc Anhh Yumerinn

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng mười hai 2021
651
3
2,061
231
15
Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc
TRẮC NGHIỆM GIAI ĐOẠN 2
Câu 6:
Kết quả sắp xếp các số −2; −3; −101; −99 theo thứ tự tăng dần là:
  • A. −2; −3; −99; −101
  • B. −101; −99; −2; −3
  • C. −101; −99; −3; −2
  • D. −99; −101; −2; −3
Câu 7: Kết quả của phép tính (−13) + (−28) là:
A. -41
B. −31
C. 42
D. -15
Câu 8: Cho tập hợp A = {x ∈ Z | −2 ≤ x < 3}. Số phần tử của tập hợp A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Câu 9: Cho x − (−9) = 7. Số x bằng:
A. -2
B. 2
C. -16
D. 16

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào hội thoại hoặc status nick HMF @Ngọc Anh Akare
 

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
25
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
TRẮC NGHIỆM GIAI ĐOẠN 2
Câu 6:
Kết quả sắp xếp các số −2; −3; −101; −99 theo thứ tự tăng dần là:
  • A. −2; −3; −99; −101
  • B. −101; −99; −2; −3
  • C. −101; −99; −3; −2
  • D. −99; −101; −2; −3
Câu 7: Kết quả của phép tính (−13) + (−28) là:
A. -41
B. −31
C. 42
D. -15
Câu 8: Cho tập hợp A = {x ∈ Z | −2 ≤ x < 3}. Số phần tử của tập hợp A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Câu 9: Cho x − (−9) = 7. Số x bằng:
A. -2
B. 2
C. -16
D. 16

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào hội thoại hoặc status nick HMF @Ngọc Anh Akare
Câu 6: Kết quả sắp xếp các số −2; −3; −101; −99 theo thứ tự tăng dần là:
  • A. −2; −3; −99; −101
  • B. −101; −99; −2; −3
  • C. −101; −99; −3; −2
  • D. −99; −101; −2; −3
Câu 7: Kết quả của phép tính (−13) + (−28) là:
A. -41
B. −31
C. 42
D. -15
Câu 8: Cho tập hợp A = {x ∈ Z | −2 ≤ x < 3}. Số phần tử của tập hợp A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Câu 9: Cho x − (−9) = 7. Số x bằng:
A. -2
B. 2
C. -16
D. 16
 

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,904
346
23
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
Câu 6: Kết quả sắp xếp các số −2; −3; −101; −99 theo thứ tự tăng dần là:
  • A. −2; −3; −99; −101
  • B. −101; −99; −2; −3
  • C. −101; −99; −3; −2
  • D. −99; −101; −2; −3
Câu 7: Kết quả của phép tính (−13) + (−28) là:
A. -41
B. −31
C. 42
D. -15
Câu 8: Cho tập hợp A = {x ∈ Z | −2 ≤ x < 3}. Số phần tử của tập hợp A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Câu 9: Cho x − (−9) = 7. Số x bằng:
A. -2
B. 2
C. -16
D. 16

@Vinhtrong2601 solo :v
 

Vinhtrong2601

Học sinh gương mẫu
Thành viên
4 Tháng bảy 2021
1,211
5,487
491
19
Long An
Trường THCS Thị Trấn Đông Thành
Câu 6: Kết quả sắp xếp các số −2; −3; −101; −99 theo thứ tự tăng dần là:
  • A. −2; −3; −99; −101
  • B. −101; −99; −2; −3
  • C. −101; −99; −3; −2
  • D. −99; −101; −2; −3
Câu 7: Kết quả của phép tính (−13) + (−28) là:
A. -41
B. −31
C. 42
D. -15
Câu 8: Cho tập hợp A = {x ∈ Z | −2 ≤ x < 3}. Số phần tử của tập hợp A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Câu 9: Cho x − (−9) = 7. Số x bằng:
A. -2
B. 2
C. -16
D. 16
 

Hà Kiều Chinh

Cựu CTV CLB Lịch sử
Thành viên
30 Tháng mười một 2020
690
2,046
231
17
Đức Ninh- Tuyên Quang
Tuyên Quang
THCS Đức Ninh
TRẮC NGHIỆM GIAI ĐOẠN 2
Câu 6:
Kết quả sắp xếp các số −2; −3; −101; −99 theo thứ tự tăng dần là:
  • A. −2; −3; −99; −101
  • B. −101; −99; −2; −3
  • C. −101; −99; −3; −2
  • D. −99; −101; −2; −3
Câu 7: Kết quả của phép tính (−13) + (−28) là:
A. -41
B. −31
C. 42
D. -15
Câu 8: Cho tập hợp A = {x ∈ Z | −2 ≤ x < 3}. Số phần tử của tập hợp A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Câu 9: Cho x − (−9) = 7. Số x bằng:
A. -2
B. 2
C. -16
D. 16

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào hội thoại hoặc status nick HMF @Ngọc Anh Akare
Câu 6: Kết quả sắp xếp các số −2; −3; −101; −99 theo thứ tự tăng dần là:
  • A. −2; −3; −99; −101
  • B. −101; −99; −2; −3
  • C. −101; −99; −3; −2
  • D. −99; −101; −2; −3
Câu 7: Kết quả của phép tính (−13) + (−28) là:
A. -41
B. −31
C. 42
D. -15
Câu 8: Cho tập hợp A = {x ∈ Z | −2 ≤ x < 3}. Số phần tử của tập hợp A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Câu 9: Cho x − (−9) = 7. Số x bằng:
A. -2
B. 2
C. -16
D. 16

toàn mấy thánh giỏi toán thế này :D
 

Ngọcc Anhh Yumerinn

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng mười hai 2021
651
3
2,061
231
15
Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc
Câu 6: Kết quả sắp xếp các số −2; −3; −101; −99 theo thứ tự tăng dần là:
  • A. −2; −3; −99; −101
  • B. −101; −99; −2; −3
  • C. −101; −99; −3; −2
  • D. −99; −101; −2; −3
Câu 7: Kết quả của phép tính (−13) + (−28) là:
A. -41
B. −31
C. 42
D. -15
Câu 8: Cho tập hợp A = {x ∈ Z | −2 ≤ x < 3}. Số phần tử của tập hợp A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Câu 9: Cho x − (−9) = 7. Số x bằng:
A. -2
B. 2
C. -16
D. 16

@Vinhtrong2601 solo :v
Câu 6: Kết quả sắp xếp các số −2; −3; −101; −99 theo thứ tự tăng dần là:
  • A. −2; −3; −99; −101
  • B. −101; −99; −2; −3
  • C. −101; −99; −3; −2
  • D. −99; −101; −2; −3
Câu 7: Kết quả của phép tính (−13) + (−28) là:
A. -41
B. −31
C. 42
D. -15
Câu 8: Cho tập hợp A = {x ∈ Z | −2 ≤ x < 3}. Số phần tử của tập hợp A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Câu 9: Cho x − (−9) = 7. Số x bằng:
A. -2
B. 2
C. -16
D. 16
Ui anh chị solo khéo em phải ra kết quả riêng
 
  • Like
Reactions: Timeless time

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,216
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
TRẮC NGHIỆM GIAI ĐOẠN 2
Câu 6:
Kết quả sắp xếp các số −2; −3; −101; −99 theo thứ tự tăng dần là:
  • A. −2; −3; −99; −101
  • B. −101; −99; −2; −3
  • C. −101; −99; −3; −2
  • D. −99; −101; −2; −3
Câu 7: Kết quả của phép tính (−13) + (−28) là:
A. -41
B. −31
C. 42
D. -15
Câu 8: Cho tập hợp A = {x ∈ Z | −2 ≤ x < 3}. Số phần tử của tập hợp A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Câu 9: Cho x − (−9) = 7. Số x bằng:
A. -2
B. 2
C. -16
D. 16

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào hội thoại hoặc status nick HMF @Ngọc Anh Akare

1C
2A
3C
4A
 

Ngọcc Anhh Yumerinn

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng mười hai 2021
651
3
2,061
231
15
Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc
ĐÁP ÁN GIAI ĐOẠN 2
Yeah , hôm nay toàn thánh Toán góp vui thôi đúng hong nè , mình xin báo cáo kết quả nha :3 . Riêng anh Trọng và chị Giang solo với nhau nên mình sẽ tính kết quả riêng cho 2 anh chị ấy nhé , hí hí
Câu 6: Kết quả sắp xếp các số −2; −3; −101; −99 theo thứ tự tăng dần là:
  • A. −2; −3; −99; −101
  • B. −101; −99; −2; −3
  • C. −101; −99; −3; −2
  • D. −99; −101; −2; −3
Câu 7: Kết quả của phép tính (−13) + (−28) là:
A. -41
B. −31
C. 42
D. -15
Câu 8: Cho tập hợp A = {x ∈ Z | −2 ≤ x < 3}. Số phần tử của tập hợp A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Câu 9: Cho x − (−9) = 7. Số x bằng:
A. -2
B. 2
C. -16
D. 16
Nick HMFSố điểm
@Timeless time 10/10
@vangiang124 10/10
@Vinhtrong2601 10/10
@Hà Kiều Chinh 10/10
@Cáp Ngọc Bảo Phương 10/10
[TBODY] [/TBODY]
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào hội thoại hoặc status nick HMF : @Ngọc Anh Akare
Sự kiện khác tương tự của Ngọc Anh :
1. Miniseries : Ăn Tết - Học môn Sử cùng Ngọc Anh : bấm tại đây để được tham gia



 

Ngọcc Anhh Yumerinn

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng mười hai 2021
651
3
2,061
231
15
Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc
Xin chào tất cả mọi người , mình đã bận 1 thời gian trong Tết nên không thể online được vì nhà nội không có mạng nên mình không thể làm câu hỏi trên Miniseries này được nữa . Hết giai đoạn này mình xin dừng lại Miniseries này nhé ! Mình cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia Miniseries này nhé ! Mình đã rất kỳ công và suy nghĩ rất đúng đắn để làm ra nó nhưng mình không làm đủ trách nhiệm của bản thân . Mình xin lỗi các bạn và xin mở giai đoạn cuối cùng của chúng ta trước khi kết thúc Miniseries này !
TRẮC NGHIỆM GIAI ĐOẠN 3 ( GIAI ĐOẠN CUỐI )
Câu 10: Cho điểm M nằm giữa điểm N và điểm P (Hình 1). Kết luận nào sau đây là đúng?
hk1-toan6-de-so2-3.jpg

A. Tia MN trùng với tia MP
B. Tia MP trùng với tia NP
C. Tia PM trùng với tia PN
D. Tia PN trùng với tia NP
Câu 11: Trên tia Ox lấy các điểm M, N, P sao cho OM = 1cm, ON = 3cm, OP = 8cm. Kết luận nào sau đây không đúng?
A. MN = 2cm
B. MP = 7cm
C. NP = 5cm
D. NP = 6cm
Câu 12: Số nào chia hết cho cả 2;3;5;9 trong các số sau?
A. 45
B. 78
C. 180
D. 210
Câu 13: Số nguyên âm nhỏ nhất có ba chữ số là:
A. -999
B. -111
C. -102
D. -100
Câu 14: ƯCLN của 30; 60; 120 là:
A. 60
B. 120
C. 10
D. 30

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào hội thoại hoặc status nick HMF : @Ngọc Anh Akare
 
  • Like
Reactions: Hà Kiều Chinh
Top Bottom