- 1 Tháng tám 2017
- 1,108
- 2,058
- 326
- 25
- Thanh Hóa
- Đại học Kinh tế Quốc dân
ko thích lắmchưa
bạn có thích âm nhạc
nếu bạn bị tỏ tình thì bạn làm gì?
ko thích lắmchưa
bạn có thích âm nhạc
k chấp nhậnko thích lắm
nếu bạn bị tỏ tình thì bạn làm gì?
Rồi, ms sinh ra đã bị cướp nụ hôn đầu rồi, đau mề =.=k chấp nhận
Bn đã cùng một nguời khác giới kiss nhau chưa?
chưa......k chấp nhận
Bn đã cùng một nguời khác giới kiss nhau chưa?
chưaRồi, ms sinh ra đã bị cướp nụ hôn đầu rồi, đau mề =.=
Bạn đã đi nước ngoài bao h chưa
kcó chứ
bạn thích trà sữa không ?
Cực kì ghét, chẳng thấy hay gì cảk
Bn có ghét D. Trump k?
ChưaCực kì ghét, chẳng thấy hay gì cả
Bạn đã bao giờ hôn lên đôi môi ấm nóng của một ng khác giới chưa?
Rộng lượng, bao dungtheo bạn đức tính nào cần có nhất ở 1 người?
Có, mình rất thíchbạn thích đi du lịch không
Không , mình thấy nó ớn ớnbạn thích trà sữa không ?
Không ghét, cg không thíchBn có ghét D. Trump k?
Rồi, mịnh bị cưỡng hôn, và không có cảm giác vs tên kiaBạn đã bao giờ hôn lên đôi môi ấm nóng của một ng khác giới chưa?
bố hồi béChưa
Bạn bị 1 cùng giới hôn vào môi hoặc má bao giờ chưa
kbố hồi bé
bạn có thích chơi siêu nhân không?
rất rất tứck
Cảm nhận của bn về việc tạm ngừng Vio và IOE?
Bình thường thôi, mình được thi đâu mà lo nhiềuk
Cảm nhận của bn về việc tạm ngừng Vio và IOE?
Tuyệt vời ông mặt trời.k
Cảm nhận của bn về việc tạm ngừng Vio và IOE?
chỉ ngưỡng mộ thôiTuyệt vời ông mặt trời.
Bạn đã bao h cảm thấy yêu tôi chưa? (Yêu quý , hay là tình cảm đặc biệt gì gì đó, hay là yêu trên sự ngưỡng mộ (hơi quá) vì tôi có gì mà ngưỡng mộ)
buồnchỉ ngưỡng mộ thôi
Cảm nghĩ của bn khi anh Đạt bị bn 1 số quyền hạn ở hocmai?
God saves himchỉ ngưỡng mộ thôi
Cảm nghĩ của bn khi anh Đạt bị bn 1 số quyền hạn ở hocmai?
Hơn 2 thángGod saves him
Bạn online diễn đàn bao lâu rồi?