Hóa [Minigame] Hỏi - Đáp cùng Box Hóa số 15 (29/02/2020)

Thảo luận trong 'BẢNG TIN - PHÒNG SINH HOẠT CHUNG' bắt đầu bởi Bong Bóng Xà Phòng, 29 Tháng hai 2020.

Lượt xem: 548

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

  1. Bong Bóng Xà Phòng

    Bong Bóng Xà Phòng Mod Hóa | Tmod lịch sử Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    3,435
    Điểm thành tích:
    689
    Nơi ở:
    Hưng Yên
    Trường học/Cơ quan:
    ⇝ะƵü₥ßiє۞
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    gaxriu nguyên, Junery N, Hồng Minh9 others thích bài này.
  2. Bong Bóng Xà Phòng

    Bong Bóng Xà Phòng Mod Hóa | Tmod lịch sử Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    3,435
    Điểm thành tích:
    689
    Nơi ở:
    Hưng Yên
    Trường học/Cơ quan:
    ⇝ะƵü₥ßiє۞

    Câu 1 : Mật ông để lâu thường thấy có những hạt rắn xuất hiện ở đáy chai,
    nếu nếm thấy có vị ngọt. Chất tạo nên vị ngọt đó có phải là đường kính hay
    không? Nếu không, theo em đó là chất gì?
    9h10 Hết giờ.
     
  3. Thần Linh Vũ Mộng

    Thần Linh Vũ Mộng Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    275
    Điểm thành tích:
    51
    Nơi ở:
    Hà Tĩnh
    Trường học/Cơ quan:
    Thcs Liên Hương

    Hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi. Đốt những hạt rắn đó, hạt rắn cháy và hóa than⇒ chất hữu cơ.
     
    Last edited: 29 Tháng hai 2020
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  4. quân pro

    quân pro CTV Confession Cộng tác viên

    Bài viết:
    782
    Điểm thành tích:
    121
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    VIỆT NAM :D

    Hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  5. nhuukha

    nhuukha Học sinh chăm học Thành viên HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    674
    Điểm thành tích:
    136
    Nơi ở:
    Bình Phước
    Trường học/Cơ quan:
    thcs lộc thiện

    Hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi. Đốt những hạt rắn đó, hạt rắn cháy và hóa than ⇒ chất hữu cơ.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  6. Junery N

    Junery N Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    1,487
    Điểm thành tích:
    151
    Nơi ở:
    Nam Định
    Trường học/Cơ quan:
    In the sky

    Chất hữu cơ
     
    ~ Su Nấm ~Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  7. gaxriu nguyên

    gaxriu nguyên Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    401
    Điểm thành tích:
    61
    Nơi ở:
    Tây Ninh
    Trường học/Cơ quan:
    thpt tan chau

    Hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi. Đốt những hạt rắn đó, hạt rắn cháy và hóa than ⇒⇒ chất hữu cơ.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  8. quân pro

    quân pro CTV Confession Cộng tác viên

    Bài viết:
    782
    Điểm thành tích:
    121
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    VIỆT NAM :D

    Theo em là không
    Hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  9. Kuro-chan

    Kuro-chan TMod Quản lý Cu li diễn đàn HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    668
    Điểm thành tích:
    111
    Nơi ở:
    Lào Cai
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Kim Tân

    Hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  10. Hồng Minh

    Hồng Minh Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    757
    Điểm thành tích:
    144
    Nơi ở:
    Thanh Hóa
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Hà Trung

    Hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi. Đốt những hạt rắn đó, hạt rắn cháy và hóa than⇒ chất hữu cơ.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  11. Cao Khôi Trần 2k6

    Cao Khôi Trần 2k6 Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    213
    Điểm thành tích:
    86
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THCS

    Không phải mà hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  12. Mộc Nhãn

    Mộc Nhãn Tmod Toán | CTV CLB Hóa Học Vui Cu li diễn đàn HV CLB Hóa học vui

    Bài viết:
    3,257
    Điểm thành tích:
    566
    Nơi ở:
    Hà Tĩnh
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Xuân Diệu

    Đó không phải là đường kính mà là hỗn hợp của các chất hữu cơ như fructozo, glucozo. Mật ong là dung dịch quá bão hòa của các chất trên. Ở điều kiện thích hợp, phần quá bão hòa sẽ kết tinh trở lại.
     
    Bong Bóng Xà PhòngCáo Công Chúa thích bài này.
  13. Dương Phạm 106

    Dương Phạm 106 TMod Quản lý Cu li diễn đàn HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    1,620
    Điểm thành tích:
    241
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    Trường đào tạo nhân tài :)

    Theo em là không
    Hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi.
     
    ~ Su Nấm ~Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  14. ~ Su Nấm ~

    ~ Su Nấm ~ Học sinh tiến bộ Thành viên HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    785
    Điểm thành tích:
    221
    Nơi ở:
    Lào Cai
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Kim Tâm

    Theo em là không
    Hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi.
     
  15. Junery N

    Junery N Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    1,487
    Điểm thành tích:
    151
    Nơi ở:
    Nam Định
    Trường học/Cơ quan:
    In the sky

    Theo em là không, Hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi.
     
    ~ Su Nấm ~Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  16. Giang2k5

    Giang2k5 Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    540
    Điểm thành tích:
    121
    Nơi ở:
    Gia Lai
    Trường học/Cơ quan:
    !@#$&...

    Chất tạo vị ngọt không phải đường kính
    Đó là do hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi.
     
    Bong Bóng Xà Phòng~ Su Nấm ~ thích bài này.
  17. Tuấn Hồng

    Tuấn Hồng Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    264
    Điểm thành tích:
    51
    Nơi ở:
    TP Hồ Chí Minh
    Trường học/Cơ quan:
    Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa

    Hiện tượng kết tinh đường glucozơ và fructozơ do nước trong mật ong bay hơi. Đốt những hạt rắn đó, hạt rắn cháy và hóa than => chất hữu cơ
     
    Bong Bóng Xà Phòng~ Su Nấm ~ thích bài này.
  18. Bong Bóng Xà Phòng

    Bong Bóng Xà Phòng Mod Hóa | Tmod lịch sử Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    3,435
    Điểm thành tích:
    689
    Nơi ở:
    Hưng Yên
    Trường học/Cơ quan:
    ⇝ะƵü₥ßiє۞

    Câu 2 :
    “Ga” (gas) chứa trong các bình thép để đun nấu trong gia đình và
    “ga” dẫn từ các mỏ khí thiên nhiên vừa dùng trong bếp núc, vừa dùng làm
    nhiên liệu công nghiệp khác nhau như thế nào? Bật lửa “ga” dùng loại “ga”
    nào?

    9h20 hết giờ.
     
  19. Mộc Nhãn

    Mộc Nhãn Tmod Toán | CTV CLB Hóa Học Vui Cu li diễn đàn HV CLB Hóa học vui

    Bài viết:
    3,257
    Điểm thành tích:
    566
    Nơi ở:
    Hà Tĩnh
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Xuân Diệu

    Gas dùng trong bật lửa là khí butan [TEX]C_4H_10[/TEX]
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  20. Junery N

    Junery N Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    1,487
    Điểm thành tích:
    151
    Nơi ở:
    Nam Định
    Trường học/Cơ quan:
    In the sky

    Nhiên liệu khí butan
    Câu trả lời
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->