Hóa [Minigame] Hỏi - Đáp cùng Box Hóa số 12 (8/02/2020)

Thảo luận trong 'BẢNG TIN - PHÒNG SINH HOẠT CHUNG' bắt đầu bởi Bong Bóng Xà Phòng, 8 Tháng hai 2020.

Lượt xem: 559

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

  1. Bong Bóng Xà Phòng

    Bong Bóng Xà Phòng Mod Hóa Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    3,362
    Điểm thành tích:
    689
    Nơi ở:
    Hưng Yên
    Trường học/Cơ quan:
    ⇝ะƵü₥ßiє۞
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    Minigame số 12 chuẩn bị lên sóng rồi đây ^^
    8h30 chúng ta sẽ bắt đầu, mọi người cùng chuẩn bị nha.
     
    The key of love, Kiro-san, Snow - py5 others thích bài này.
  2. Bong Bóng Xà Phòng

    Bong Bóng Xà Phòng Mod Hóa Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    3,362
    Điểm thành tích:
    689
    Nơi ở:
    Hưng Yên
    Trường học/Cơ quan:
    ⇝ะƵü₥ßiє۞

    Câu 1 : Dầu hướng dương có hàm lượng các gốc oleat (gốc của axit olei) và gốc linoleat (gốc của axit linoleic) tới 85%, còn lại là gốc stearat và panmitat. Dầu ca cao có hàm lượng gốc stearat và panmitat tới 75%, còn lại là gốc oleat và linoleat. Hãy cho biết dầu nào đông đặc ở nhiệt độ thấp hơn. Vì sao?
     
    The key of love, Lyo-chanKiro-san thích bài này.
  3. mbappe2k5

    mbappe2k5 Học sinh tiến bộ Thành viên HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    2,273
    Điểm thành tích:
    271
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

    Dầu hướng dương có nhiệt độ đông đặc thấp hơn vì nó có chứa 85% gốc axit béo không no cao hơn dầu cacao.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  4. Minh Minidora

    Minh Minidora Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    1,354
    Điểm thành tích:
    176
    Nơi ở:
    Quảng Trị
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Triệu Đông

    Dầu hướng dương có nhiệt độ đông đặc thấp hơn vì nó có chứa 85% gốc axit béo không no cao hơn dầu cacao.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  5. Snow - py

    Snow - py Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    150
    Điểm thành tích:
    36
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    Học Mãi

    Dầu hướng dương có nhiệt độ đông đặc thấp hơn vì nó có chứa 85% gốc axit béo không no cao hơn dầu cacao.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  6. quân pro

    quân pro CTV Confession Cộng tác viên

    Bài viết:
    668
    Điểm thành tích:
    111
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    VIỆT NAM :D

    Dầu hướng dương có nhiệt độ đông đặc thấp hơn vì nó có chứa 85% gốc axit béo không no cao hơn dầu cacao.
     
  7. Dương 10 năm sau

    Dương 10 năm sau TMod Quản lý Cu li diễn đàn HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    1,439
    Điểm thành tích:
    166
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    Trường đào tạo nhân tài :)

    Dầu hướng dương có nhiệt độ đông đặc thấp hơn vì nó có chứa 85% gốc axit béo không no cao hơn dầu cacao.
     
    quân proBong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  8. Lyo-chan

    Lyo-chan TMod Quản lý Cu li diễn đàn HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    720
    Điểm thành tích:
    171
    Nơi ở:
    Lào Cai
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Kim Tâm

    Dầu hướng dương có nhiệt độ đông đặc thấp hơn vì nó có chứa 85% gốc axit béo không no cao hơn dầu cacao.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  9. Kiro-san

    Kiro-san TMod Quản lý Cu li diễn đàn HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    617
    Điểm thành tích:
    111
    Nơi ở:
    Lào Cai
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Kim Tân

    Dầu hướng dương có nhiệt độ đông đặc thấp hơn vì nó có chứa 85% gốc axit béo không no cao hơn dầu cacao.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  10. Nguyễn Thành Long vplt

    Nguyễn Thành Long vplt Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    653
    Điểm thành tích:
    101
    Nơi ở:
    Vĩnh Phúc
    Trường học/Cơ quan:
    Trung học cơ sở Lập Thạch

    Dầu hướng dương có nhiệt độ đông đặc thấp hơn vì nó có chứa 85% gốc axit béo không no cao hơn dầu cacao.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  11. Hồng Minh

    Hồng Minh Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    737
    Điểm thành tích:
    144
    Nơi ở:
    Thanh Hóa
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Hà Trung

    Dầu hướng dương có nhiệt độ đông đặc thấp hơn vì nó có chứa 85% gốc axit béo không no cao hơn dầu cacao.
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  12. Bong Bóng Xà Phòng

    Bong Bóng Xà Phòng Mod Hóa Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    3,362
    Điểm thành tích:
    689
    Nơi ở:
    Hưng Yên
    Trường học/Cơ quan:
    ⇝ะƵü₥ßiє۞

    Đáp án câu 1 :
    Dầu hướng dương có nhiệt độ đông đặc thấp hơn vì nó có chứa 85% gốc axit béo không no cao hơn dầu cacao

    Câu 2 :
    Vì sao xoong chảo đun trên bếp dầu thường bị đen hơn đun trên bếp gas?
     
  13. Tùng CH2

    Tùng CH2 Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    236
    Điểm thành tích:
    76
    Nơi ở:
    Thái Nguyên
    Trường học/Cơ quan:
    THCS CHÙA HANG 2

    Dầu hướng dương có nhiệt độ đông đặc thấp hơn vì nó có chứa 85% gốc axit béo không no, cao hơn so với dầu cacao.....
     
    Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  14. quân pro

    quân pro CTV Confession Cộng tác viên

    Bài viết:
    668
    Điểm thành tích:
    111
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    VIỆT NAM :D

    Vì bếp dầu nhiều khói hơn bếp gas
     
    0972087060Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  15. mbappe2k5

    mbappe2k5 Học sinh tiến bộ Thành viên HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    2,273
    Điểm thành tích:
    271
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

    Vì bếp dầu nhiều khói hơn bếp gas
     
    Lindlar CatalystBong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  16. Lyo-chan

    Lyo-chan TMod Quản lý Cu li diễn đàn HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    720
    Điểm thành tích:
    171
    Nơi ở:
    Lào Cai
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Kim Tâm

    Vì bếp dầu nhiều khói hơn bếp gas
     
    Lindlar CatalystBong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  17. Snow - py

    Snow - py Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    150
    Điểm thành tích:
    36
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    Học Mãi

    Dầu hỏa chứa những hidrocacbon thể lỏng (C10-C16) . Gas chứa những hidrocacbon thể khí hóa lỏng (C3-C4) được nén trong các bình gas.
    Dầu hỏa khó cháy hơn gas nên khi cháy dễ sinh ra muội than.
     
  18. Kiro-san

    Kiro-san TMod Quản lý Cu li diễn đàn HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    617
    Điểm thành tích:
    111
    Nơi ở:
    Lào Cai
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Kim Tân

    Vì bếp dầu nhiều khói hơn bếp gas
     
    Lindlar CatalystBong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  19. mbappe2k5

    mbappe2k5 Học sinh tiến bộ Thành viên HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    2,273
    Điểm thành tích:
    271
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

    Dầu hỏa chứa những hidrocacbon thể lỏng (C10-C16) . Gas chứa những hidrocacbon thể khí hóa lỏng (C3-C4) được nén trong các bình gas.
    Dầu hỏa khó cháy hơn gas nên khi cháy dễ sinh ra muội than.
     
    Lindlar CatalystBong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  20. Nguyễn Thành Long vplt

    Nguyễn Thành Long vplt Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    653
    Điểm thành tích:
    101
    Nơi ở:
    Vĩnh Phúc
    Trường học/Cơ quan:
    Trung học cơ sở Lập Thạch

    Do bếp dầu nhiều khói hơn bếp than nên khói sẽ bám vào nhiều hơn -> đen hơn!
     
    Lindlar CatalystBong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  21. Dương 10 năm sau

    Dương 10 năm sau TMod Quản lý Cu li diễn đàn HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    1,439
    Điểm thành tích:
    166
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    Trường đào tạo nhân tài :)

    Dầu hỏa khó cháy hơn gas nên khi cháy dễ sinh ra muội than.
     
    Lindlar CatalystBong Bóng Xà Phòng thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->