Toán [Minigame#5] IQ Toán học

HMF Toán học

BQT môn Toán
2 Tháng năm 2017
164
901
96
Thời gian của Minigame đã hết ^^ Cảm ơn các bạn đã tham gia Minigame IQ Toán học số 5 của box Toán ^^
Các bạn hãy theo dõi topic này để cập nhật kết quả sớm nhất nhé ^^
Chúc các bạn một tuần mới năng động và vui tươi nhé ^^
Đừng quên gặp lại chúc mừng ở các số tiếp theo nhé ^^
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
20
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Câu hỏi số 5:
5-png.189822

Các bạn có 10 phút để suy nghĩ. Thời gian bắt đầu là 21:10.
Đáp án: B
 

HMF Toán học

BQT môn Toán
2 Tháng năm 2017
164
901
96
Đã đến giờ công bố đáp án các bạn ơii !
Đáp án: 120
Quy luật: Số thứ n bằng bình phương của số nguyên tố thứ n trừ đi 1.
Đáp án : câu D
Giải thích: Ở mỗi hàng, hình ở cột số 1 và số 3 đối xứng nhau
Đáp án: D
Quy luật: Hàng 3 thực chất là hàng 1 nhưng đảo ngược thứ tự các ô, hàng 4 là hàng 1 đảo ngược các ô.
Đáp án là 90
Quy luật
8(8+1)=72
3(3+1)=12
5(5+1)=30
9(9+1)=90
Đáp án:
Ba hình tròn, vuông, tam giác lần lượt đứng cặp cùng nhau và hoán đổi họa tiết.
Trong 4 hình của dãy đã cho, hình 1 và hình 4 giống nhau, chỉ khác chiều của đoạn ba cạnh. Suy ra, hình cần điền sẽ giống hình 2 và đảo chiều đoạn ba cạnh.
C là đáp án cần điền.

Tổng kết lại, ta có top 3 của số thứ năm :
  • Đứng đầu bảng là bạn @Vinhtrong2601 với số điểm $13$! Chúc mừng bạn :D
  • Nhì bảng là bạn @Minh Dora với số điểm $5$! Chúc mừng bạn :D
  • Ở vị trí thứ ba là bạn @Quyenpsgtot2 và bạn @Chris Master Harry với số điểm $2$! Chúc mừng bạn :D
Chúc mừng các bạn còn lại đã vượt qua được một số câu hỏi của chúng minh nhé :D Sau đây là bảng điểm tổng kết:

Tên nickSố điểm
@Vinhtrong2601 13
@Minh Dora 5
@Quyenpsgtot2 2
@Chris Master Harry 2
[TBODY] [/TBODY]

Cảm ơn các bạn đã tham gia minigame của chúng mình :D :D !! Hẹn gặp các bạn ở số tiếp theo .
 
Top Bottom