Toán [Minigame#4] IQ Toán học

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
Câu hỏi số 3:
3-png.188826

Các bạn có 10 phút để suy nghĩ. Thời gian bắt đầu là 20:50. Câu hỏi tiếp theo sẽ được đăng vào lúc 21:00.
5
Gt: Tích của mỗi bộ 2 số trên mỗi góc phần tư bằng nhau(=100)
 

Trần Tuyết Khả

Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa
Thành viên
13 Tháng hai 2018
2,356
6,278
616
21
Hà Nội
Trường THPT Hoài Đức A
Câu hỏi số 4:
4-png.188827

Các bạn có 10 phút để suy nghĩ. Thời gian bắt đầu là 21:00. Câu hỏi tiếp theo sẽ được đăng vào lúc 21:10.
Hình vuông số 1 nằm trên tất cả các hình khác
Số 7 nằm trên số 6
Số 6 nằm trên số 3
Số 3 nằm trên số 4
Số 4 nằm trên số 5
Số 5 nằm trên số 2
Số 2 nằm trên số 8
=> Hình vuông số 8 là hình vuông nằm ở dưới cùng
 

HMF Toán học

BQT môn Toán
2 Tháng năm 2017
164
901
96
Thời gian của Minigame đã hết ^^ Cảm ơn các bạn đã tham gia Minigame IQ Toán học số 4 của box Toán ^^
Các bạn hãy theo dõi topic này để cập nhật kết quả sớm nhất nhé ^^
Chúc các bạn một tuần mới năng động và vui tươi nhé ^^
Đừng quên gặp lại chúc mừng ở các số tiếp theo nhé ^^
:Tonton1
 

HMF Toán học

BQT môn Toán
2 Tháng năm 2017
164
901
96
Ta da. Kết quả của số thứ tư đã có. Hãy cùng xem ai sẽ có cho mình vị trí top 1 nhé ^^
Trước hết là đáp án của các câu hỏi:
Đáp án: C.
Các số trên đều tuân theo 1 quy luật. Đó là 3 chữ số đầu là bình phương của số cuối.
Ví dụ: $289=17^2;529=23^2;484=22^2$.
Số không tuân theo quy luật là $36118$
Đáp án: D.
Quy luật: Hiệu tích 2 ô ở 2 đỉnh đối diện bằng ô chính giữa
Hình 1: $2.9 - 3.5 = 3$
Hình 2: $9.5 -13.3 = 6$
Hình 3: $7.8 - 5.6 = 26$
Đáp án: $5$.
Quy tắc: Chia hình thành bốn phần theo 2 đường màu xanh nhạt. Tích của 2 số trong cùng một phần bằng $100$.
$10.10=2.50=4.25=20.5=100$
Đáp án: Hình 8.
Các hình xếp chồng lên nhau theo thứ tự: 1,7,6,3,4,5,2,8.
Đáp án: $6$.
Trong cùng một hàng ngang, hiệu giữa số thứ nhất và số thứ hai bằng một nửa số thứ ba.
Lưu ý: Đây chỉ là đáp án đề xuất của BTC, các câu trả lời khác nếu đúng vẫn được tính điểm như thường lệ.

Tổng kết lại, 3 vị trí dẫn đầu của số thứ 4 lần lượt gọi tên:
  • Bạn Darkness Evolution đã xuất sắc giành vị trí đầu tiên với 20 điểm.
  • Đứng ở vị trí thứ hai là bạn Minh Dora với 15 điểm.
  • Và giành được vị trí thứ ba là bạn Vinhtrong2601 với 4 điểm giành được.
Mình cũng chúc mừng tất cả các bạn đã vượt qua những câu hỏi của Minigame. Sau đây là bảng điểm tổng kết của số thứ 4.

Tên nick
Số điểm
Darkness Evolution
20​
Minh Dora
15​
Vinhtrong2601
4​
Lê Tự Đông
3​
Trần Tuyết Khả
3​
Ác Quỷ
2​
Quyenpsgtot2
1​
[TBODY] [/TBODY]
Và không để các bạn chờ đợi lâu nữa, chúng ta sẽ cùng đến với bảng điểm tổng kết tháng 1:

Tên nick
Tổng điểm
Darkness Evolution​
57​
Minh Dora​
51​
Vinhtrong2601​
37​
Quyenpsgtot2​
10​
phamkimcu0ng​
9​
Vô Trần​
7​
Myfriend_FPT​
7​
Ác Quỷ​
4​
Hà Kiều Chinh​
4​
Song_Ngu_123​
3​
temotojirimo12​
3​
Yuriko - chan​
3​
Thiên Thuận​
3​
Tống Huy​
3​
Lê Tự Đông​
3​
Trần Tuyết Khả​
3​
Quan912​
2​
sannhi14112009​
2​
Diệp Hạ Bạch​
1​
KaitoKidaz​
1​
warm sunset​
1​
[TBODY] [/TBODY]
Như vậy, xin chúc mừng các bạn sau đã rinh về cho mình những giải thưởng đầu tiên của Minigame IQ Toán học:
  • Bạn Darkness Evolution xuất sắc giành vị trí dẫn đầu và rinh về cho heo đất của mình 2000 HMCoins.
  • Bám theo khá sát là bạn Minh Dora. Bạn cũng sẽ nhận được 1500 HMCoins.
  • Về thứ ba là bạn Vinhtrong2601 với phần thưởng 1000 HMCoins.
  • Bạn Quyenpsgtot2 cũng nhận về cho mình 500 HMCoins với vị trí thứ tư.
  • Cả 4 bạn trên đều nhận được thêm 200 HMCoins mỗi bạn do đã tham gia đủ cả 4 số.
Vậy là 4 số đầu tiên của Minigame đã qua rồi, bảng điểm tổng sẽ được reset lại để chuẩn bị cho tháng mới.
Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia Minigame IQ Toán học. Hẹn gặp lại các bạn trong các số tiếp theo ^^

@Darkness Evolution ; @Minh Dora; @Vinhtrong2601 ; @Lê Tự Đông ; @Trần Tuyết Khả ; @Ác Quỷ ; @Quyenpsgtot2; @phamkimcu0ng

@Vô Trần ; @Myfriend_FPT ; @Hà Kiều Chinh ; @Song_Ngu_123 ; @temotojirimo12 ; @Yuriko - chan; @Thiên Thuận ; @Tống Huy ; @Quan912
@sannhi14112009 ; @Diệp Hạ Bạch @KaitoKidaz @warm sunset
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom