Toán [Minigame#3] IQ Toán học

Xuân Hải Trần

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng bảy 2021
1,235
5,408
491
Hà Nội
Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry!!
  • Like
Reactions: Timeless time

Darkness Evolution

Duke of Mathematics
Thành viên
27 Tháng năm 2020
620
1,103
146
18
Vĩnh Phúc
THCS Vĩnh Yên
  • Like
Reactions: Timeless time

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,482
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
Câu hỏi số 3:
View attachment 188015
Thời gian bắt đầu từ 21h và câu hỏi tiếp theo sẽ được đăng vào lúc 21h10.

Quy luật có 3 hình trong mỗi hình lần lượt có các hình có hình dấu X dấu cộng và hình vuông , các hình có dấu X và hình vuông đã đủ chỉ còn hình có có dấu cộng là thiếu một hình => Câu A
 
  • Like
Reactions: Timeless time

iwasyourfriend

Học sinh gương mẫu
Thành viên
2 Tháng mười 2021
788
2,754
301
...
Long An
Câu hỏi số 3:
View attachment 188015
Thời gian bắt đầu từ 21h và câu hỏi tiếp theo sẽ được đăng vào lúc 21h10.
Câu hỏi số 3: A
Vì ta thấy mỗi hàng dọc và ngang đều có một quy luật chung: mỗi hàng có thoi, cộng, xéo (theo thứ tự lộn xộn), hình chấm hỏi là hình có dấu cộng vì ta thấy hàng dọc và ngang của hình này chưa có dấu cộng.
 
  • Like
Reactions: Timeless time

Quan912

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2021
146
126
46
18
TP Hồ Chí Minh
THCS Tân Xuân
Câu trả lời là A. Xét hàng ngang ta thấy ban đầu hình thoi đứng ở vị trí đầu tiếp đó là x và +, sau đó hàng thứ hai có sự đảo vị trí dấu +, x đã được đôn lên 1 nấc và chuyển hình thoi ra sau.Từ đó suy ra sự đảo vị trí thứ ba sẽ đưa dấu + xuống vị trí cuối và dấu x lên vị trí thứ nhất.
 
  • Like
Reactions: Timeless time

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
  • Like
Reactions: Timeless time

Vinhtrong2601

Học sinh gương mẫu
Thành viên
4 Tháng bảy 2021
1,211
5,487
491
19
Long An
Trường THCS Thị Trấn Đông Thành
  • Like
Reactions: Timeless time

Quyenpsgtot2

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tám 2021
208
547
81
15
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
  • Like
Reactions: Timeless time

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,482
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh

iwasyourfriend

Học sinh gương mẫu
Thành viên
2 Tháng mười 2021
788
2,754
301
...
Long An
Câu hỏi số 4:
View attachment 188017
Thời gian bắt đầu từ 21h10p và câu hỏi tiếp theo sẽ được đăng vào lúc 21h20p.
Số cần điền là: 62
Ta thấy các số ở giữa được tạo bởi:
Hàng chục= Số bên trái cộng số bên phải
Hàng đơn vị= Số bên trái trừ số bên phải
=> Số chấm hỏi là: Hàng chục= 4+2= 6; Hàng đơn vị= 4-2= 2
Ghép lại ta được số 62.
 
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom