R
run_away.
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1:
Chiếu 1 chùm sáng đơn sắc tới 1 tám thủy tinh dày 4mm có hệ số hấp thụ đối với ánh sáng này là 35,4 m^-1. Cho rằng hệ số phản xạ của ánh sáng ở mặt trước và mặt sau tấm kính đều bằng 0,04. Tìm tỉ số giữa cường độ chùm sáng ló ra khỏi tấm kính và cường độ trùm sáng tới
A. 2 lần
B. 6 lần
C. 4 lần
D. 8 lần
Đ.án D
Câu 2:
Cho mạch điện xoay chiều theo thứ tự RLC mắc vào hai đầu mạch AB, M là điểm giữa R và L, N là điểm giữa L và C, lắp 1 khóa K giữa hai điểm N và B. Có uAB = 150 cos(100pi.t) (V). Bỏ qua điện trở dây nối và điện trở khóa K.Biết rằng khi Kđóng các hiệu điện thế hiệu dụng uAM = 35V, uMN = 85V và công suất tiêu thụ của cả mạch P=37,5W. Khi K mở, các HĐT hiệu dụng uAM,uMN vẫn có giá trị như khi Kđóng. Các giá trị R,L,C có thể là
A. R = 70 (Ôm); L = 1,5/pi (H); C = 10,6 . 10^-6 (F)
B. R = 8 (Ôm); L = 2/(3pi) (H); C = 10,6 . 10^-6 (F)
C. R = 70 (Ôm); L = 2/(3pi) (H); C = 106 . 10^-6 (F)
D. R = 8 (Ôm); L = 1,5/pi (H); C = 10,6 . 10^-6 (F)
Đ.án A
thank nhiều.
Chiếu 1 chùm sáng đơn sắc tới 1 tám thủy tinh dày 4mm có hệ số hấp thụ đối với ánh sáng này là 35,4 m^-1. Cho rằng hệ số phản xạ của ánh sáng ở mặt trước và mặt sau tấm kính đều bằng 0,04. Tìm tỉ số giữa cường độ chùm sáng ló ra khỏi tấm kính và cường độ trùm sáng tới
A. 2 lần
B. 6 lần
C. 4 lần
D. 8 lần
Đ.án D
Câu 2:
Cho mạch điện xoay chiều theo thứ tự RLC mắc vào hai đầu mạch AB, M là điểm giữa R và L, N là điểm giữa L và C, lắp 1 khóa K giữa hai điểm N và B. Có uAB = 150 cos(100pi.t) (V). Bỏ qua điện trở dây nối và điện trở khóa K.Biết rằng khi Kđóng các hiệu điện thế hiệu dụng uAM = 35V, uMN = 85V và công suất tiêu thụ của cả mạch P=37,5W. Khi K mở, các HĐT hiệu dụng uAM,uMN vẫn có giá trị như khi Kđóng. Các giá trị R,L,C có thể là
A. R = 70 (Ôm); L = 1,5/pi (H); C = 10,6 . 10^-6 (F)
B. R = 8 (Ôm); L = 2/(3pi) (H); C = 10,6 . 10^-6 (F)
C. R = 70 (Ôm); L = 2/(3pi) (H); C = 106 . 10^-6 (F)
D. R = 8 (Ôm); L = 1,5/pi (H); C = 10,6 . 10^-6 (F)
Đ.án A
thank nhiều.