mình thấy nó rất bổ ích với mọi người

B

belienxinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu3: Đoạn mạch theo thứ tự R,C,cuộn dây không thuần

cảm ;điểm N ở giữa R,C; điểm M ở giữa C và cuộn dây;R và C

thay đổi được.Đặt vào hai đầu đoạn mạch một hđt xoay chiều

u=120căn 6coswt (V).Ban đầu điều chỉnh R=R1 và C rất lớn thì

thấy UAN=UMB=120V.Sau đó điều chỉnh R=R2,C=C2 thì thấy


UAN=90V,UMB=180V,hệ số công suất đoạn mạch AM lúc này


là (căn 3/2)
 
Last edited by a moderator:
D

dangkll

Câu3: Đoạn mạch theo thứ tự R,C,cuộn dây không thuần

cảm ;điểm N ở giữa R,C; điểm M ở giữa C và cuộn dây;R và C

thay đổi được.Đặt vào hai đầu đoạn mạch một hđt xoay chiều

u=120 6coswt (V).Ban đầu điều chỉnh R=R1 và C rất lớn thì

thấy UAN=UMB=120V.Sau đó điều chỉnh R=R2,C=C2 thì thấy


UAN90V,UMB=180V,hệ số công suất đoạn mạch AM lúc này


là (căn 3/2)

Cái U bạn viết lại cái! .........................................
 
N

ngocthao1993

từ giá trị U(AM) và U(MB) => u(Lr) lệch pi/3 so với i .

TH 2 : từ TH 1 => U(r)=90 => U(R+r)=180 => U(R+r)/U(AB) =căn 3/2
 
Top Bottom