=.=! chán phèo thi học kì đúng vào nôen nó mới hay chế cơ chứ >"<
M marukokeropi 25 Tháng mười hai 2007 #21 =.=! chán phèo thi học kì đúng vào nôen nó mới hay chế cơ chứ >"<
T tamnct 25 Tháng mười hai 2007 #22 tao chiều vừa thi xong thì tối đi chơi noel ... nhậu xỉn ngoắc lun
M marukokeropi 25 Tháng mười hai 2007 #23 ặc nhậu >"< sặc sặc dù sao tụi mày cũng thi xong rồi >"<tụi tao hok thi liên tiếp nó mới đau đớn lòng rải rác mãi hem xong
ặc nhậu >"< sặc sặc dù sao tụi mày cũng thi xong rồi >"<tụi tao hok thi liên tiếp nó mới đau đớn lòng rải rác mãi hem xong
T tamnct 25 Tháng mười hai 2007 #24 kaka dân lập nó xường thế đếy ^^! chỉ phải cái tội mệt wá mày ạh. ko có con ghệ nào để dắt đi T_T mày có tin là noel mà tao ng6ì tiệm net từ 6h tối đến 10h30 ko ? đau thật ... sau đó đi nhậu ... 3 h mới về ^^!
kaka dân lập nó xường thế đếy ^^! chỉ phải cái tội mệt wá mày ạh. ko có con ghệ nào để dắt đi T_T mày có tin là noel mà tao ng6ì tiệm net từ 6h tối đến 10h30 ko ? đau thật ... sau đó đi nhậu ... 3 h mới về ^^!
M marukokeropi 25 Tháng mười hai 2007 #25 ặc sặc nói chế mà mày nghĩ tao tin được =.=! mày đi kỉu đóa đi với ma à
T th40b3cb 30 Tháng mười hai 2007 #31 chài pic này lập ra mà chăng nói về chủ đề chính rỳ cả toàn nói chuyện riêng thế kia
D doanthivan 31 Tháng mười hai 2007 #32 ai chê tụi con gái bọn tui vậy? hok có tụi con gái chúng tôi thì đâu có tụi con trai các ông chư! :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x
ai chê tụi con gái bọn tui vậy? hok có tụi con gái chúng tôi thì đâu có tụi con trai các ông chư! :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x
D doanthivan 31 Tháng mười hai 2007 #33 ai mà chê tụi con gái chúng tui vậy ? các ông hỏi hok có con gái thì làm sao co tụi con trai các ông chư!
ai mà chê tụi con gái chúng tui vậy ? các ông hỏi hok có con gái thì làm sao co tụi con trai các ông chư!