mình hỏi tí

L

lolemchamhoc93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các cường độ dđ mắc nt thì làm sao nhỉ? vd:

14788633331234602298.jpg
 
I

_iniesta_

chỉ mắc R
[TEX] R = U/I = U/2[/TEX]
chỉ mắc L
[TEX] Z_L = U/I = U[/TEX]
chỉ mắc C
[TEX]Z_C = U/I = U/3[/TEX]
khi mắc R L C nối tiếp
[TEX]Z = \sqrt{R^2 + (Z_L -Z_C )^2 } = \frac{5U }{6}[/TEX]
[TEX] I = U/Z = 1,2[/TEX]
 
Top Bottom