H
hoclyday
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:hai điểm M,N cùng phương truyền sóng cách nhau x/3 ( x viết tắt của landa nhé ). tại thời điểm t1 có uM=+3 cm và uN= -3 cm . Tính biên độ sóng
A/ A=2căn3
B/ A=3căn3
C/ A=3
D/ A= căn6
Câu 2: Một nguộn âm S phát ra sóng âm truyên trong môi trường đẳng hướng. Mức cường độ âm tại A lơn hơn mức cường độ âm tại B là 20db, Cường độ âm tại trung điểm C của AB nhỏ hơn cường độ âm tại A là
A 50 lần
B. 30.25 lần
C 10 lần
D 5.5 lần
Mọi người giúp mình nhé, cảm ơn nhiều lắm ^^
A/ A=2căn3
B/ A=3căn3
C/ A=3
D/ A= căn6
Câu 2: Một nguộn âm S phát ra sóng âm truyên trong môi trường đẳng hướng. Mức cường độ âm tại A lơn hơn mức cường độ âm tại B là 20db, Cường độ âm tại trung điểm C của AB nhỏ hơn cường độ âm tại A là
A 50 lần
B. 30.25 lần
C 10 lần
D 5.5 lần
Mọi người giúp mình nhé, cảm ơn nhiều lắm ^^