L
lean7706


Tim x thuoc so tu nhien:
(x+1)+(x+2)+(x+3)+...+(x+100)=5750
:khi (24)::khi (24)::khi (155)::khi (8):
(x+1)+(x+2)+(x+3)+...+(x+100)=5750
:khi (24)::khi (24)::khi (155)::khi (8):
x^2-x-6=x^2-4-x-2=(x-2)(x+2)-(x+2)=(x+2)(x-3)mình đó bạn nha phân tích đa thức thành nhân tử
x^2-x-6
x^3-19x-30
x64-4x^2-5
sorry nha bài cuối là:x^2-x-6=x^2-4-x-2=(x-2)(x+2)-(x+2)=(x+2)(x-3)
x^3-19x-30=x^3-9x-10x-30=x(x^2-9)-10(x+3)=x(x+3)(x-3)-10(x+3)
=(x+3)(x(x+3)-10)=(x+3)(x+2)(x-5)
con cuối sai đề à
sorry nha bài cuối là:
x^4 - 4x^2 -5
bạn giải các bài trên đúng òy đó
ai giang giu minh bai nay
n^2+8 chia het n^!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
x=0
bài này được giải cách đây mấy trăm năm rồi bạn ơi
kết quả của ban sao ý phải là (x^2 - 1)(x^2 + 5)x^4 - 4x^2 -5 = x^4 + x^2 - x^5-5
= x^2(x^2+1)+5(x^2+1)
=(x^2+1)(x^2-5)
Không sai đâu bạn ơi,nếu sai kết quả thì bạn nên xem lại cái đề đi. Nếu hệ số x^2 là -4 thi mình làm chính xác rồi đó,kết quả mà bạn nói thì hệ số x^2 là 4 chứ không phải -4.kết quả của ban sao ý phải là (x^2 - 1)(x^2 + 5)
xem lại nha![]()
mình sorry nha mình tính nhầmKhông sai đâu bạn ơi,nếu sai kết quả thì bạn nên xem lại cái đề đi. Nếu hệ số x^2 là -4 thi mình làm chính xác rồi đó,kết quả mà bạn nói thì hệ số x^2 là 4 chứ không phải -4.
thanks
mình còn nè
A = ab(a - b) + bc(b - c)+ ca(c - a)
B = a(b^2 - c^2) + b(c^2 - a^2) + c(a^2 - b^2)
x=0 là sai, Bạn xem lại nhé.....................................................................x=0
bài này được giải cách đây mấy trăm năm rồi bạn ơi
)
Bạn cố giải . Mình đang xem có ai giải được không , từ từ mình giải.giải ra sao ********************************************************??????/
giải lại dc ko