

CaHPO4 = H3PO4 + Ca(OH)2
P.ứng Bazo + Axit = Muối mà không tạo nc là nhưng phản ứng j và cho Ví dụ với mn Ơi !
P.ứng Bazo + Axit = Muối mà không tạo nc là nhưng phản ứng j và cho Ví dụ với mn Ơi !
bn ghi sai chất rồi Ca(HPO4)2CaHPO4 = H3PO4 + Ca(OH)2
thế cân bằng sao nữa v bạnbn ghi sai chất rồi Ca(HPO4)2
mik quên mất bn đúng rồi là CaHPO4thế cân bằng sao nữa v bạn
hình như ko có phản ứng nào ko tạo ra nướcP.ứng Bazo + Axit = Muối mà không tạo nc là nhưng phản ứng j và cho Ví dụ với mn Ơi !
NH3 + HCl → NH4Cl nháhình như ko có phản ứng nào ko tạo ra nước
NH3 ko phải bazơ, bazơ của NH3 là NH4OH , NH4OH là bazơ yếu nên sẽ phân hủy thành NH3 và H2ONH3 + HCl → NH4Cl nhá
Thầy mình bảo là còn nữa nhá bạn, đang xem thử nè !
Ai nói phản ứng này ko có nước vậy bạn?CaHPO4 = H3PO4 + Ca(OH)2
P.ứng Bazo + Axit = Muối mà không tạo nc là nhưng phản ứng j và cho Ví dụ với mn Ơi !
đây chị ơiAi nói phản ứng này ko có nước vậy bạn?không có làm sao cb được nhỉ???
H3PO4 + Ca(OH)2 = CaHPO4 + 2H2O
Pư này mới ko có nước nè bạn
H3PO4 + Ca(OH)2 = Ca(H2PO4)2
nhưng bạn mở WIKIPEDIA lên đi, cho link nè bạn:Ai nói phản ứng này ko có nước vậy bạn?không có làm sao cb được nhỉ???
H3PO4 + Ca(OH)2 = CaHPO4 + 2H2O
Pư này mới ko có nước nè bạn
H3PO4 + Ca(OH)2 = Ca(H2PO4)2
đây là phản ứng ở 60oCH3PO4 + Ca(OH)2 = Ca(H2PO4)2
đây là phản ứng ở điều kiện thườngH3PO4 + Ca(OH)2 = CaHPO4 + 2H2O
Dicanxi photphat được sản xuất bằng cách trung hoà canxi hydroxit với axit photphoric. Ở 60 °C, kết tủa ở dạng dạng khan được:đây chị ơi
vậy là cân = sau đâyđây là phản ứng ở 60oC
đây là phản ứng ở điều kiện thường
Vậy còn phản ứng nào mà tạo ra Muối với B + A ko bạnAi nói phản ứng này ko có nước vậy bạn?không có làm sao cb được nhỉ???
H3PO4 + Ca(OH)2 = CaHPO4 + 2H2O
Pư này mới ko có nước nè bạn
H3PO4 + Ca(OH)2 = Ca(H2PO4)2