Mình có bài này thấy khó khăn quá. Mọi người xem giúp mình với!!!

G

gabay.ds

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Anot và catot của một tế bào quang điện lập thành một tụ điện phẳng, cách nhau 1cm. Giới hạn quang điện của kim loại làm catot là 360nm. Lấy h=6.6.10^-34; c=3.10^8; e=1,6.10^-19. Ánh sáng kích thích có bước sóng 330nm. Nếu đặt một hiệu điện thế U(AK)= -1,25V thì electron quang điện có thể tới cách anot một khoảng bé nhất bằng:

A. 0,75cm B. 0,25cm C. 0,5cm D. 0,4cm
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom