mình cần gấp

L

lethien_angel

Này dùng định lý hàm sin đi hay lém đấy >>ra phương trình lượng giác đơn giản .Thử nhé .chucs ban thành công !Gợi ý :5/sinB=8/sinC mà sinB=2sinCcosC .ok
 
L

lethien_angel

Liverpool vô đối !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!Hận đời vô đối _______Hận người nói dối __________-
 
T

tongthikieulan8595

gọi tia phân giác của [TEX] \{B}[/TEX]là BI
xét 2 tam giác AIB và tam giácABC đồng dạng
\RightarrowAI=?
do BI là tia phân giác
\Rightarrow[TEX] \frac{AI} {AB} =\frac{IC}{BC}[/TEX]
\RightarrowBC=?
 
T

tongthikieulan8595

định lý hàm sin là gì?
chửa học
nên thui cứ làm theo cách trên thui
 
Top Bottom