Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cho z thỏa [tex]w=\left ( z+3-i \right )\left ( \bar{z} +1+3i\right )[/tex] là 1 số thực. Tìm |z| min
2/Cho z thỏa mãn |z+2i|=|z+2|. GTNN của P=|z+2i|+|z-5+9i|
3/ Cho z thỏa |z-3+2i|=[tex]\frac{3}{2}[/tex] .Tính |z| min
4/ Cho z thỏa |z-2-4i|=|z-2i|. Tìm GTLN của |w| với [tex]w=\frac{2+i}{z}[/tex]
@Mộc Nhãn @iceghost
2/Cho z thỏa mãn |z+2i|=|z+2|. GTNN của P=|z+2i|+|z-5+9i|
3/ Cho z thỏa |z-3+2i|=[tex]\frac{3}{2}[/tex] .Tính |z| min
4/ Cho z thỏa |z-2-4i|=|z-2i|. Tìm GTLN của |w| với [tex]w=\frac{2+i}{z}[/tex]
@Mộc Nhãn @iceghost
Last edited: