Toán 12 Min max tích phân

Minh Tiến pro

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười hai 2020
24
17
31
33
An Giang
trung tâm giáo dục thường xuyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số [imath]y=f(x)[/imath] liên tục trên [imath][0;1][/imath] thỏa mãn [imath]\int\limits ^1_0f\left(x\right)dx=\int\limits ^1_0x^{2018}.f(x)dx=1[/imath], tìm giá trị nhỏ nhất của [imath]\int\limits ^1_0\left[f\left(x\right)\right]^2dx[/imath]

(Đáp án là 4038)

Giúp em với ạ, em cảm ơn.
 
Last edited:
Top Bottom