Giúp em nhé @Mộc Nhãn @iceghost @Blue Plus @vangiang124 @Timeless time :Tonton18
N Ninh Hinh_0707 Học sinh Thành viên 1 Tháng mười 2021 163 150 21 16 Hà Nội 28 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em nhé @Mộc Nhãn @iceghost @Blue Plus @vangiang124 @Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em nhé @Mộc Nhãn @iceghost @Blue Plus @vangiang124 @Timeless time
G g.nguyen9173 Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2021 56 34 36 26 Tây Ninh 29 Tháng mười 2021 #2 nhìn hình ta có: $$\eqalign{ & a > 0,b > 0 \cr & - \frac{b}{a} = - 2 \Leftrightarrow b = 2a \cr & a = 1 \Rightarrow b = 2 \cr & \Rightarrow A \cr} $$
nhìn hình ta có: $$\eqalign{ & a > 0,b > 0 \cr & - \frac{b}{a} = - 2 \Leftrightarrow b = 2a \cr & a = 1 \Rightarrow b = 2 \cr & \Rightarrow A \cr} $$