Nhật ký Mika's dairy

Shirayuki_Zen

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
762
835
121
21
Hà Nội
Trung học cơ sở Vân Nam
4/6/2019
Haizz...=.= Chán quá điiii
hôm nay chính thức được nghỉ hè ^^
Yub... Armin sống ời...Lệ chắc khổ tâm lắm T^T
Muốn vẽ gì đó quá đi...Gì ta....
Tự nhiên cảm thấy thật nhạt nhẽo......:(
Ở nhà một mình thật vui và cũng thật chán :(
Nghỉ hè ời mà sao nhớ lớp quá đi T^T :rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4
 

Shirayuki_Zen

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
762
835
121
21
Hà Nội
Trung học cơ sở Vân Nam
5/6/2019
Trời ưi đừng mưa to sấm chớp nhé!!! Mất Wifi là con mất cả cuộc sống đó :D
Chán quá đi.....Bao giờ mới có phim mới vậy :Tonton11
Lại một ngày thiệt chán....chỉ có dậy, ăn, chơi, ngủ, dậy, ăn, chơi, ngủ ..... Cứ như lợn ý >.<
cày anime lắm quá chắc cận lòi mất T^T O.O
 

Shirayuki_Zen

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
762
835
121
21
Hà Nội
Trung học cơ sở Vân Nam
6/6/2019
Hôm nay cả nhà về ùi...hơm được ở nhả một mik nữa T^T
chán quá đê
 

Shirayuki_Zen

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
762
835
121
21
Hà Nội
Trung học cơ sở Vân Nam
20/6/2019
Trạm cười gì mà nham hiểm vậy :D
62404139_437103440462351_3588013999746187264_n.jpg
p/s: Trong đầu y hiện chỉ có ''Mỗi ngày'' hoi nha ^^
Cô bé quàng khan đỏ phiên bản Ma đạo :Rabbit16(nguồn: Vong tiện là chân ái =))
64461395_655619908299075_3014765758426120192_n.jpg


64589987_655619928299073_7704105601608974336_n.jpg
64670772_655619961632403_8277986418597298176_n.jpg
64830772_655619988299067_8237720395822661632_n.jpg
64803197_655620018299064_7224164227714383872_n.jpg
64350713_655620061632393_3669791177789407232_n.jpg
 

Shirayuki_Zen

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
762
835
121
21
Hà Nội
Trung học cơ sở Vân Nam
22/7
Chán quá thì làm gì =.=
Trạm trong miniworld truất ó :D
upload_2019-7-22_15-57-48.png
Tiện cưng ghê ta~~
upload_2019-7-22_16-1-16.png
 
  • Like
Reactions: Alice William
Top Bottom