Ngoại ngữ Mệnh đề Unless= If... not

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
trong mệnh đề Unless= If... not có dùng ", " ko?
Cách dùng dấu phảy (,) trong câu với Unless giống như khi bạn viết câu với If nhé
Nếu mệnh đề Unless đứng trước mệnh đề chính thì dùng dấu phảy, nếu mệnh đề Unless đứng sau mệnh đề chính thì không dùng dấu phảy nhé :)
 

khuattuanmeo

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
24 Tháng một 2014
1,190
1,091
299
24
Hà Nội
trong mệnh đề Unless= If... not có dùng ", " ko?
Unless = If ..not và phủ định này nàm ở vế có mệnh đề if nhé
Unless the government changes its policy, the economic situation will get worse.
=> If the government doesn't change its policy, the economic situation will get worse.
 
  • Like
Reactions: Narumi04

Anh Đăng

Mr Cặp đôi ăn ý nhất 2018
Thành viên
8 Tháng mười hai 2017
115
341
108
Hải Phòng
THPT Anhxtanh
Có dùng nhé bạn
dùng bình thường như unless thôi
 
  • Like
Reactions: Narumi04
Top Bottom