K
kinhkong214
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho biết dạng ion lưỡng cực của lysin và Axit glutamic. Giải thích nguyên nhân tại sao chúng tồn tại ở dạng đó?
2. Viết cân bằng phân li của lysin( pk1 - 2.16, pk2 = 9.20, pk3 = 10.8). Tính điểm đẳng điện của lysin?
3. Gọi A, B, C là các anfa amino axit ở môi trường axit, bazo tương ứng và X là ion lưỡng cưc
a, xác định tỉ số nồng độ của A và B ở điểm đẳng điện.
b, viết alani chuyển về cực nào khi pH <5 và pH>8.
c, xác định hàm lượng tương đối của ion lưỡng cực X của alanin ở điểm đẳng điện biết hằng số axit của alanin: pk1 = 2.35 đối với cân bằng A\LeftrightarrowX+ H+; pk2= 9.69 đối với cân bằng X\Leftrightarrow B + H+.
các mem giải nâng cao trình độ nha.@-)o=>
2. Viết cân bằng phân li của lysin( pk1 - 2.16, pk2 = 9.20, pk3 = 10.8). Tính điểm đẳng điện của lysin?
3. Gọi A, B, C là các anfa amino axit ở môi trường axit, bazo tương ứng và X là ion lưỡng cưc
a, xác định tỉ số nồng độ của A và B ở điểm đẳng điện.
b, viết alani chuyển về cực nào khi pH <5 và pH>8.
c, xác định hàm lượng tương đối của ion lưỡng cực X của alanin ở điểm đẳng điện biết hằng số axit của alanin: pk1 = 2.35 đối với cân bằng A\LeftrightarrowX+ H+; pk2= 9.69 đối với cân bằng X\Leftrightarrow B + H+.
các mem giải nâng cao trình độ nha.@-)o=>
Last edited by a moderator: