Mem mới mún làm quen ^^

Status
Không mở trả lời sau này.
T

traitimvodoi1994

cho chị làm quen cái nhể.quên lúc ý ko làm quen
đừng nghĩ chị câu bài nhá
 
C

chip_coi244

Haha, ai bảo là a đơn phương pé trang nó mắc cỡ nên chối ak, chính pé trang kêu a là huynh iu cơ mà:)) a đâu có ko ko mà nói đc=)) hì hì
P/s: Thật ra lúc đó 2 ae giỡn zui thui, pé trang và a cùng nói giỡn với nhau trên yh xong để avata cho zui đó màk:D
 
N

nhoklovely_two

vợk có ghen đâu ;))
tưởng chồk có thêm chồk mới, mà có thỳ bigbang ghen chứ vk ghen làm gì ;;)
 
A

anh_anh_1321

Haha, ai bảo là a đơn phương pé trang nó mắc cỡ nên chối ak, chính pé trang kêu a là huynh iu cơ mà:)) a đâu có ko ko mà nói đc=)) hì hì
P/s: Thật ra lúc đó 2 ae giỡn zui thui, pé trang và a cùng nói giỡn với nhau trên yh xong để avata cho zui đó màk:D

cái này giỡn đc sao :-w
đem em tui ra đùa giỡn thế đấy hả :-w
 
L

letrang3003

@ vợ yêu : chậc chậc ! ck` còn hok biết bb có ghen hok nữa :)) chắc hok rầu :-?
@ vợ hoàng anh :Hic hic :-s Hok phải em đâu em nhá ;;) tên chíp còi hum đyên ớ =.=
Em hok lừa chị :D
@ h hiển : m kêu h là h iu khi nào nhỉ :-? Quên rầu =.=
 
C

chip_coi244

ha ha, trong zing ak, a đâu có khùng, mà cái đây đâu phải a đem ra giỡn đâu đc sự đồng tình của pé trang mà, nếu vậy trang cũng là tội phạm típ tay:))
@ pé trang: hì hì, giả bộ quên cũng đc ko sao a ko trách bởi vì sự thật nó thế
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom