R
hề là thằng Trung sinh 27 tháng 10 năm 1996>-Nếu thế mọi người thử đoán xem dãy số này có ý nghĩa gì??
27101996!
đoáN đi nhớ!
đoán được thưởng tiền!còn không thì bị phạt)
Nhà sập thì ta lại xây nhà mới, lo gì!))
NHÀ HD CÓ ĐIỀU KIỆN MÀ!
P/S:HD VÔ ĐỐI
Đấy là theo cách nói lái của mấy bạn truyền nhau âm ỉ một thời đấy nàng ạ^^ủa
tại sao lại dịch được như thế nhỉ?
........................................?:-??
Hài!@bác tên Trung à:đau lòng quá=.=;cháu cũng bị dây vs một thằng tên trung bệnh kinh khủng*may là bác ko thế*
@hocmai.96:yêu em yêu em suốt đời yêu em=))=))
Câu này bấn quá =.=
Hài!
Nó học cùng lớp bác kiểu gì mà chẳng biết!!!Chơi xấu quá!!
À xin giới thiệu luôn :hocmai.96 là mem mới(cũng học cùng lớp bác)
Mọi người cùng nhiệt liệt chào mừng!!!
:khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176):