mem HẢI DƯƠNG thì vô đây nhé

Status
Không mở trả lời sau này.
G

ghim_xinh

[YOUTUBE]346x8rpRr28&feature=related[/YOUTUBE]
Chúc các bạn buổi tối vui vẻ.
Một bài hát hay và ý nghĩa!
P/s:Năm nay thi ở Ngọc Châu =.=
 
G

ghim_xinh

Cảm ơn về bài hát:)
Đây là thi học sinh giỏi năm ngoái ở ngọc châu và năm nay cũng thế-CẤP THÀNH PHỐ
Còn thi ở ngô gia tự-CẤP TỈNH
Bó chiếu bác :D
 
M

manuyuhee

Cảm ơn về bài hát:)
Đây là thi học sinh giỏi năm ngoái ở ngọc châu và năm nay cũng thế-CẤP THÀNH PHỐ
Còn thi ở ngô gia tự-CẤP TỈNH
Bó chiếu bác :D
Ặc!
bác tưởng!!!!
:D:D:D:D
Sorry !
Tặng một bài hát bù vậy!!
bài này mặc dù bác không thích video nhưng nhạc thì rất hay!:D
Nghe thử nhé
[YOUTUBE]VqmW1d87AlU[/YOUTUBE]
 
F

flora_quynh_anh

Ôi đời tôi! :(( Khổ quá cơ! :((
Tự kỉ đây! :((
Ôi ô uế cái học bạ mình! :((
Hs TB hkì 1 rồi! :((
Ôi 9 năm phấn đấu giờ công toi! :((
Tự kỉ! :((
 
F

flora_quynh_anh

@manuyuhee: ừ. biết tên đấy!
Trước học cùng còn trêu t cơ mà! :-j
Giờ thì học chuyên Hóa Nguyễn Trãi r còn gì!
Mơ mà không được :((
 
M

mr_gami

Đồng phục Nguyễn Huệ k có màu tím Ghim à.
Chỉ có phù hiệu màu đỏ hình cổng VĂn miếu Mao điền. @@!
Lâu lắm mới vô nhà.
Mọi người vẫn khoẻ chứ?
 
G

ghim_xinh

QUen một thằng xưng học Nguyễn Huệ.
Thôi hỏi thế này cho nhanh
Có phải đề Toán học kì I các cậu câu cuối khó một điểm là tính giá trị biểu thức không?
 
M

mr_gami

uh`.
Trung' đề Cương ôn tập phần mở rộng.
Thầy giáo chữa cho lớp A ( lớp giỏi) mà hem chữa cho lớp B vs C.
Tức quá. >"<
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom