mem HẢI DƯƠNG thì vô đây nhé

Status
Không mở trả lời sau này.
M

mr_gami

@chị Duyanh: Nick em thì em dùng chứ.
E người 1nick sao đc.
Còn về em vs ny thì cũng giống chị đoá. CAss and V.I.P
@all: Thi xong òi. Đập phá thui pa kon ui .^^!
 
D

duyanh_12345

duyanh: chị biết em afk?
em ko phải cái ngọc anh trên tị trấn đâu
chị tên gì vậy ạ?
hồi xưa chị học A nào vậy
chị có nhớ đứa lớp 8a2 hay đi chấm sao đỏ ko
em đó
Hờ. Thế thì chị chịu. Chị học A1.



@chị Duyanh: Nick em thì em dùng chứ.
E người 1nick sao đc.
Còn về em vs ny thì cũng giống chị đoá. CAss and V.I.P
Uhm. Đề nghị chú lần sau dùng cái màu dễ nhìn hơn tí.

Chị mày sắp toét mắt ra rồi.




Êu. Vừa thi xong SPEAKING ENGLISH. Mệt bỏ xừ. Bét mới đau chứ.

3 vòng đầu luôn dẫn đầu. Đặc biệt bài hùng biện ngon ơ, điểm chót vót.

Thế mà đến vòng cuối... thật là 3 chấm.

Nó hỏi về bóng đá với lịch sử ạ. NẢNNNNNNNNNNN!!!!!!!!!

Trả lời bằng niềm đau à?
 
H

hiepkhach_giangho

merry christmas

_____________________________________________ ☆
_____________________________________________☆☆
____________________________________________☆☆☆
___________________________________________☆Hello,´♥`
__________________________________________☆I Have....´♥`
_________________________________________☆Come Here´♥`
________________________________________☆To Wish You ´♥`
_______________________________________☆Merry Christmas´♥`
______________________________________☆And Also, A Happy´♥`
_____________________________________☆New Year To You For´♥`
____________________________________☆2011... I Hope The New ´♥`
___________________________________☆Year Brings You Loads Of ´♥`
__________________________________☆Happiness And Good Health. ´♥`
________________________________☆I Hope You Have A Nice Day On ´♥`
_______________________________☆Christmas Day, Filled With Lots Of ´♥`
______________________________☆Family Time.....And Of Course Eating ´♥`
_____________________________☆Lots Of Nice Foods, And Candies. I Hope´♥`
____________________________☆That Santa Is Good To You As Well And He´♥`
___________________________.☆Brings You lots Of Presents On Christmas Day´♥`



I hope you have a Merry Chrismas and a
Happy New Year and I hope you like my Chrismas Tree...
*
***
*****
*******
*********
***********
**************
****************
******************
*********************
***********************
************
************
************
********




(¯`v´¯)
.`·.¸.·´
¸.·... ´¸.·´¨) ¸.·*¨)
(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·.
-:¦:-·'*:·. ·'*:·-:¦:-
-:¦:-·'*:·.HAVE ·'*:·-:¦:-
-:¦:-·'*:·..A .·'*:·-:¦:-
-:¦:-·'GREAT'... *:·-:¦:-
-:¦:-·'*:·...WEEKEND... !.... :.·''*:·-:¦:-
... -:-.'*:. .''*:.-:-
(¯`v´¯)
.`·.¸.·´... ¸.·´¸.·´¨) ¸.·*¨)
(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·
Love and hugs



Hope you have A Merry Christmas and Happy New Year


*________ __ @
____*_... ____***__*_______*
_*... _______^*@^_____*____
...___*__... ...^*@^J^^_____... _*__
_*______^@^*J^@^... ___*____
___*___*^^@^... ^@^^^_____*__
*_____^... @^^J^@^J^^^^____*_
__... *__*^^J^*^@^*^^J^^^___... __
____^*^^^@^^^^@^^*... ^^^__*__
*__J^^^@^*^J... ^*^^@^*^J^____*
__@^*... ^^^J^^^@^^^*^^^@^*___
_*^^J^^@^... *^J^@^J^*^@^... ^^*_
_________^*K.S.V*^_... ________
__________ M.M___________
_ SEASONS GREETINGS __




(¯`v´¯)
.`·.¸.·´
¸.·´¸.·´¨) ¸.·*¨)(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·.SMILES
*When I think of you my heart smiles*
*-Just sending a smile your way*
**I just wanted to brighten your day**
-:·'*:·..You make me smile ·'*:·:-
-:¦:-·'*:··... ''*:·-:¦:-
-:-.... '*:.....''*:.-...
Have a great weekend!
Love and hugs,



(¯`v´¯)
.`·.¸.·´
¸.·... ´¸.·´¨) ¸.·*¨)
(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·.Friends
*Count your life by smiles not tears*
**Count your age by friends not years**
**I just wanted to drop by to say**
-:·'*:·..Smile My Friends ·'*:·:-
-:¦:-·'*:··. Enjoy.··''*:·-:¦:-
-:-.... '*:.The.''*:.-... :-
(¯`v´¯) Weekend
.`·.¸.·´
¸.·´¨¸.·´¨) ¸.·*¨)
(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·. Love and hugs



= Tin Nhắn 1 =

¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,•? ,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,•?.¸, •*¤*•,¸.¸,•,•*¤*•,¸. ¸,•?*¤*•,¸.¸,• Chúc giáng sinh vui vẻ:·.(¯`°´¯).· ¤*•,¸.¸, và một năm mới bình an •*¤*•,¸.MERRY CHIRSTMAS*•,¸.¸,•,•* ¤•¤,•*¤ **¤*•,¸.¸,•*•,,¸ .¸,•¤**,¤*•,¸.¸,•, ¸.¸,•¤**,¸.¸,•¤* *¸,•¤*

= Tin Nhắn 2 =

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các ban cua tui mot mùa giáng sinh vui ve:•.(¯`°´¯).• ¤*•,¸.¸,và mot năm moi bình an •*¤*•,.• ¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.MERRY CHIRSTMAS 2010,•*¤*•,¸.¸,•*HAPPY NEW YEAR 2011 *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸,•*¤ •*•,¸.,•*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸ .¸,•

= Tin Nhắn 3 =

★★★★CHRISTMAS NEW YEAR WISH ★ ★ ★ ★ ★I made a Christmas wish for you, ★ ★ ★For a holiday full of pleasure, ★ ★ ★Friends and family all around, ★ ★ ★And memories to treasure. ★ ★ ★I wish for you a Christmas filled★ ★ ★With joyous holiday cheer; ★ ★ ★I wish you a Merry Christmas, ★ ★ ★And a very Happy New Year! ★ ★

= Tin Nhắn 4 =

Chúc các bạn của tui một mùa giáng sinh vui vẻ
:•.(¯`°´¯).• ¤*•,¸.¸,va` một năm mới bình an •*¤*•,.•

¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.MERRY CHRISTMAS,•*¤*•,¸.¸,•*HAPPY NEW YEAR *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸,•*� �*•,¸.,•*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸ .¸,•


= Tin Nhắn 5 =

ღღღ____†____*_* Noel đến rồi *_*____†____ღღღ .. Chúc mọi người một mùa giáng sinh vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc ... •*¤*•,.• ¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.MERRY CHIRSTMAS,•*¤*•,¸.¸,•*HAPPY NEW YEAR

= Tin Nhắn 6 =

(¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,•¤*• ,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,• chUc"Ja'Ng SjNk vUj vE?:·.(¯`°´¯).· ¤*•,¸.¸,vA` m0^t. nAm m0j' bJnh` aaN •*¤*•,¸.¶/¶ERRY C¶-¶ITRS¶/¶AS & ¶-¶APPY ¶¶EW YEAR•*¤*•,¸.¸,•*¤ *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸,•*� �*•,¸.,•*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸ .¸,• I LoVe yoU chjU chjU

= Tin Nhắn 7 =

Chúc một mùa giáng sinh vui vẻ:
•.(¯`°´¯).• ¤*•,¸.¸,Và một năm mới bình an •*¤*•,.• ¤*•,¸
.¸, •*¤*•,¸.MERRY CHIRSTMAS,•*¤*•,¸
.¸, •*HAPPY•*HAPPY *•,¸.¸,•*¤*•
,•*¤*•,¸.,•*¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.¸,.•,¸.,•*¤*
•,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,.¸.¸ ,•*¤*•,¸.¸,.�,
•*¤*•, ¸.¸,.?*¤*•,¸.¸,. Me-ri chít-sờ-mết nhé!

= Tin Nhắn 8 =

____♥♥♥_____♥♥♥_____
__♥_____♥_♥_____♥___
__♥______♥______♥___
___♥___M3rry___♥____
_____♥_X'mas_♥__ ____
_______♥___♥________
_________♥__________
_______♥___♥________
_____♥_______♥______
___♥___Happy___♥____
__♥__N3w_♥_Y3ar_♥___
__♥_____♥_♥_____♥___
____♥♥♥_____♥♥♥___

= Tin Nhắn 9 =

˚ ˚ ˛ ˚ ˛ 。° 。 ° 。˚ ˛ •
˚ ˚ ˛ *★Merry★* 。 • ˚
˛ ˚ ˛ • • 。★Christmas★ 。* 。° 。
° ˛ ˚ ˛ * • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ 。° 。 ° 。˚ ˛
• ˚ ˚ ˛ *★Merry★* 。 • ˚ ˚
˛ ˚ ˛ • • 。★Christmas★ 。* 。° 。
° ˛ ˚ ˛ *

= Tin Nhắn 10 =

。° 。 ° ˛ ˚ ˛ ˚ ˛
•˚ • 。 ° • 。 • ˚ ˚
˛ ˚ ˛ 。° 。 ° 。˚ ˛
• ˚ ˚ ˛ *★Merry★* 。 • ˚ ˚
˛ ˚ ˛ • • 。★Christmas★ 。* 。° 。
。° 。 ° ˛ ˚ ˛ * _Π_____*。*。° 。 ° ˛
。° 。 ° ˛ •˛ •˚ */______/~\。˚ 。° 。 ° ˛
˛˚ ˛ ˚ ˛ •˛ •˚ | 田田 |門| ˚ ˛ ˚ ˛ 。°
。° 。 ° ˛• 。° 。 ° ˛ ˚ ˛ ˚ ˛ •˚ • 。。° 。 ° ˛
。° 。 ° ˛ ° • 。 • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ 。° 。。° 。。° 。 ° ˛




/ | \
*♥♫
*•♥•*
*♥♫♫♥*
*♥•♦♫••♥*
*♥☺♥♥☺♥*
*♥•♥#♠♥#♥•♥*
*♥♫♥♥♫♥♥♫♥♫*
*♥♥☺♥♫♥♫♥☺♥♥*
*♥♥♣♫♥♣♥♥♣♥♫♣♥♥*
*♥♥♣♥♫♥♥♫♥♥♫ ♥♣♥♥*
*♥♥*
#♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥#
#♥♥ Happy and Happy every single day like a Christmas !♥♥#
#♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥#


\’\:’\’\:::/’::/’/’ ..........
....’\’\::’\:/’:/’/’..___,•’`¯`’•,
.......’\’\’\|/’/’/’....../..........._/
.......’\’\|/’/’,.~~/=====_/
.........[||||].....(_________)
..............||.....,•’`.._....._....`’•,
...............||.../...... (^)(^)` ........\
................||..|............ .............I
................||...\.......\____/........./
..............||.....’•,_............._,•’
..........,||..,~•¯¯\\\\(@)//__
.....

_____*noel*_*noel*_________*noel*_*noel*
__*noel*________*noel*_*noel* ________*noel*
_*noel*____________*noel*______________*noel*
_*noel*_______________________________*noel*
_*noel*___________*Merry*____________*noel*
___*noel*_______*Christmas* _______*noel*
______*noel*___________________*noel*
_________*noel*_____________*noel*
____________*noel*_______*noel*
_______________*noel**noel*
_________________*noel*


˛˚˛*˛°.˛*.˛°/\.* ★˚˛*˛°.˛*.˛°˛.*★Happy*★* 。*˛
˛°_██_*.。*. / ♥ \ .˛* .˛。.˛.*.★* December*★ 。*
˛. (´• ̮•)*.。* /♫.♫\*˛.* ˛_Π_____.♥Everyone! ♥ ˛* ˛*
.°( . • . ) ˛°./• '♫ ' •\.˛*./______/~\*. ˛*.。˛* ˛.*。
*(...'•'.. ) *˛. ╬╬╬╬˛°. |田 田 |門|╬╬╬╬╬*˚ .˛I ♥ U


cho nhà này đó
đẹp ko____________________
 
G

ghim_xinh

Mình còn cái đẹp hơn
ở dưới có cái gì kìa


(¯`’•.¸(♥)¸.•’´¯) ♪ღ♪*•.¸¸¸.•*¨¨*•.¸¸¸.•*•♪ღ♪¸.•*¨¨*•.¸¸¸.•*•♪ღ♪•* ░░░░M░E░R░R░Y░░░░ C░H░R░I░S░T░M░A░S░░░░░░ ♪ღ♪*•.¸¸¸.•*¨¨*•.¸¸¸.•*•♪ღ♪¸.•*¨¨*•.¸¸¸.•*•♪ღ♪•* (¯`’•.¸(♥)¸.•’´¯)
♥!♥
...............¨♥*✫♥,
.........,•✯´.........´*✫
.......♥*................ __/\__
.......*♥............… ..*-:¦:-*
...¸.•✫.............……/.•*•.\
...~`,`~.................. |
¸....✫................... *•*
´¸...*♥..´¸...........*♥♫♥*
´¸¸♥*................✯•♫•♥•*
´¸.•✫ .............. *♥•♫•♫♥*
~`,`~............. ✯♥•♦♫♥•♥*.
`.✫`.............. *♥☺♥•♥•☺♥*.
●/................✯♥•♥♠♫♥#♥•♥*..
/▌................*♥♫•♥♫•♥♫♥•♫♥*
/ \....................... ╬╬╬╬

   ((☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵))            __/\__
     ((__ ))☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵))        *-:¦:-*
    ((__ __ _))☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵))          /.•*•.\
   ((_ _ _____ _))☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵))        |
  ((_ __╔═╗__ ___))☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵))      *•*
...((__ _ _╚═╝______ _))☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵))     *♥♫♥*
((_ __ __ __ __ __ _____))☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵☵))    ✯•♫•♥•*
 |_________________|_______________________|   *♥•♫•♫♥*
 |_____╔═╦═╗______|____╔═╦═╗__╔═╦═╗___|    ✯♥•♦♫♥•♥*.
 |_____║║║║║______|____╠═╬═╣__╠═╬═╣___|   *♥☺♥•♥•☺♥*.
 |_____║║║║║______|____╚═╩═╝__╚═╩═╝___|   ✯♥•♥♠♫♥#♥•♥*
 |_____║║║║║______|______________________| *♥♫•♥♫•♥♫♥•♫♥*
╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬
║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║║
╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬

*˜”*°•.¸☆ ★ ☆ C-H-R-I-S-T-M-A-S¸.•°*”˜˜”*°•.¸☆
╔╗╔╦══╦═╦═╦╗╔╗ ★ ★ ★
║╚╝║══║═║═║╚╝║ ☆¸.•°*”˜˜”*°•.¸☆
║╔╗║╔╗║╔╣╔╩╗╔╝ ★ BIRTHDAY!
╚╝╚╩╝╚╩╝╚╝═╚╝ ¥☆★☆★☆¥ ★☆
(¯`v´¯)
`•.¸.•´
☻/
/▌
/ \
 
G

ghim_xinh

______██████
_____ ████████
___███████████
___ (░░░░░░░)░░░)
___(░(░█░░█░)░░░)
__ (░░(░░●░░░)░░░)
__ (░░░░◡░░)░░░░)
_██(░░░░░░░░░░)██
_███(░░░░░░░░░)███ ông già noel đi phát quà... Cùng...
████ ██(░░░)██ ████
████ █████████ ███
████ ████░████ ███
(░░)_ ▓▓▓▓▌▓▐▓▓▓_(░░)
(██) ███████████ (██)
_____█████░█████_▓▓▓\
_____█████-,█████▓▓▓▓▓)
_____█████-,█████▓▓▓▓▓)
___(░░░░░░)(░░░░░) ▓▓▓▓)
______(███)_(███)▓▓▓▓▓▓)
____ (████)_(████)▓▓▓▓▓)
╬═♥╬
╬♥═╬
╬═♥╬
╬♥═╬
╬═♥╬
╬♥═╬
╬♥═╬
╬♥═╬
╬♥═╬ trời lại sáng!!!... Bạn đang hồi hộp?!
✫ ✫ ✫.
`⋎´✫¸.•°*”˜˜”*°•✫__/\/\/\___/\/\____/\/\/\/\/\_____/\/\_____/\/\/\/\/\/\/\___ :))
..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫
☻/ღ˚ •。♥ ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ • ★
/▌*˛˚ ░ ░good morning* °♥ ˚ • ★ *˚ .ღ 。
/ \ ˚. ★ *˛ ˚♥♥* ✰。˚ ˚ღ。* ˛˚ ♥♥ 。✰˚* ˚ ★ღ
_________♥__♥__♥
_________▌__▌__▌
______▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓
_______◒◒◒◒◒◒◒◒
______▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓
____▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒
____≡•≡•≡•≡•≡•≡•≡•≡•≡
____▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒
_▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓
_▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼
_▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓
_██████████████████
________████████
____▀████████████▀
________▀██████▀
__________████
__________████
__________████
 
H

hiepkhach_giangho

cảm ơn em gái nkka
I được mở mang đầu óc////////hehehhehe
ếch ngồi đáy giếng đay mờ
 
G

ghim_xinh

P/s:Hôm nay Obama đã viết lên Facebook của ông
Families don’t always agree—especially when it comes to politics. So here are some tips for talking to yours about joining the 2012 campaign—just in time for the holidays.
378700_10150441187101749_6815841748_8516318_466040996_n.jpg

Đaâ là gia đình của ôNG:)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom