mem HẢI DƯƠNG thì vô đây nhé

Status
Không mở trả lời sau này.
A

anhtraj_no1

mem Hải Dương học giỏi lắm à nha!

hix , mem hải dương học cũng thường thui

giỏi là mem Nghệ An với mem Thanh hóa cơ
118.gif


______________________________________________
 
M

manuyuhee

Đã đến giờ rồi
mem HD vào chém gió thôi
tát cả điểm danh nào
1.manuyuhee (chủ pic :)) :khi (58): )
.:khi (176)::khi (4)::khi (176)::khi (4):
mọi người tìm đề tài chém gió đi:khi (130):
 
A

anhtraj_no1

cá bóng đá bây giờ thì ai chả cá viet nam thắng

ai cá không , tui cá viet nam thắng còn đâu ai chọn đội khác tui chấp nửa trái

mà hocmai cấm cá độ không bik hả ... dẹp mấy cái này đi không cả lũ chết hết đó
113.gif

_____________________________________-
 
R

ranmorishinichi

:))
cá độ ở đây là ta lock pic luôn :))
haiz, giờ phải đi lập cái nick mới :((
@mauyuhee : viết lại tên nick đi nào :-w
 
A

anhtraj_no1

chị làm mod chỗ này nhỉ ..................

mà chị cho em hỏi cái đơn hội của em bao giờ đc chấp nhận ạ
______________________________________________
 
A

anhtraj_no1

hôm nay chúng ta cùng bàn về ngôn ngữ việt nha !

hôm lâu rồi mình thấy chúng nó nói 1 lít với 1 chai ..vvv chả hiểu gì cả

ai bik thì cùng bàn luận về vấn đề này nha

__________________________________________________
 
A

anhtraj_no1

vừa lên seach google thì thấy

miền nam hay xài: 1 chai ~ 1 triệu // 1 xị ~ 1 trăm ngàn
- miền bắc: 1 củ ~ 1 triệu // 1 nhành ~ 1 trăm ngàn.
1 Giọt =1k =1.000 VND
1 li = 10k = 10.000 VND
1 Sị = 100k =100.000 VND
1 Chai = 1 Củ =1M =1.000.000 VND
1 két = 24 triệu
1 lít, 1 cành = 100k

ai còn bik gì thì nói cho mọi ngưòi cùng bik nào
_________________________________________________
 
A

anhtraj_no1

:-/
rượu hả :-?:-/:-/
i don't know :-SS
ai bít thì nói y

cái này là đơn vị tiền việt nam đấy chị ạ . ngôn ngữ việt phát triển nhanh lắm

còn nữa này chị

Chẳng hạn 1 củ khoai lang nướng thì khoảng tầm 2k.
1 chai lavie nhỏ bán cho bọn nước ngoài đc 5k
1 vé xstd = 5k

1 băng soft tina = ... (hỏi chị em đê)
123.gif


1 lit nước mắm ngoài chợ =18k
 
C

conang_96

:khi (98)::khi (98):rượu là 1 chất có màu, có vị
khi nó tác dụng với thit chó và lá mơ sẽ tạo ra kết tủa bạo lực và bay hơi nhân cách
phải ko nhỉ
 
R

ranmorishinichi

sak
lạy cụ ,chả hiểu gì mấy thứ này sất
bọn trẻ bây giờ :-?:-?
àh,chị duyệt đơn đăng kí rồi đấy ;),làm gì thì làm đi;),nhưng đừng có mà vi phạm nội quy đấy :-w
hay là lập xong để chị là người đầu tiên vào viết bài nhá ;;);;) ;))
già rồi cơ mà vẫn ham hố chán
=))=))
 
A

anhtraj_no1

sak
lạy cụ ,chả hiểu gì mấy thứ này sất
bọn trẻ bây giờ :-?:-?
àh,chị duyệt đơn đăng kí rồi đấy ;),làm gì thì làm đi;),nhưng đừng có mà vi phạm nội quy đấy :-w
hay là lập xong để chị là người đầu tiên vào viết bài nhá ;;);;) ;))
già rồi cơ mà vẫn ham hố chán
=))=))

cái hội để mai đi chị . hôm nay chuẩn bị of rồi không ai quản lí được ạ

chị ơi ! chị vào chấp nhận lại đi ạ , trong phút cuối em sửa cái tên hội lên mất cái chứ đồng ý rùi :D
________________________________________
 
R

ranmorishinichi

sak
pó tay :-w
thôi được rồi :))
mà em lập luôn đi :D, chị đang ko có gì làm,nick yahoo ko đăng nhập được :(( :(:(,ở nhà 1 mình chán,mai lại ko được đi chơi cùng bọn bạn,đã thuê xe rồi mà :(( :( => hic => số đen
giờ ngồi tự kỉ,chả biết làm gì,chán chả muốn học
:(
 
R

ranmorishinichi

:)):))
sao onl muộn zậy em ;;)
ăn đêm là dễ sâu răng lắm đó :-w
được cái là chị rất hay ăn :))
trong cặp lúc nào cũng có chuppa chup hay alpenliebe trong cặp để khi nào đói hoặc ko có gì làm thì chén =))
quen rồi, cứ ngồi học ở nhà mà ko ăn cái gì là ko chịu được :-SS
khổ thế đấy
:(:(:(
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom