[MC] List nhạc của Mrs.Eng LR

M

mrs.english

Ko lẽ tui post thì tui bik rõ về nó? :)
Với lại, tui nghe nhạc ít khi quan tâm tới người hát [thỉnh thoảng]... thấy đúng tâm trạng nì, thấy thích thích thì nghe. Nghe rồi tìm cái hay của nó. Người như tui cũng ko giỏi để "phân biệt" được thể loại nhạc [dĩ nhiên trừ mấy cái đặc thù]
 
M

mrs.english

Niệm khúc cuối
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/yFgB_pkMq8I&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/yFgB_pkMq8I&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Dù sao đi nữa tôi cũng yêu em

P.s: ngồi trong phòng bộ môn TD - QP, đánh cờ Vua => Nghe :)). Cũng hay đó chơ
 
M

mrs.english

Because I am stupid
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Sk8LKGwecQU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Sk8LKGwecQU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Piano :x
 
M

mrs.english

Without Words
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/qJUP-GclgcM&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/qJUP-GclgcM&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]​

Mới bik bài ni các đây 1 ngày ^^
Cũng hay ^^
 
M

mrs.english

LOVE

A Little Love
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ubZCfa4u7EM&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ubZCfa4u7EM&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

My Love
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/WHyzxVlOI98&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/WHyzxVlOI98&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Love Paradise
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/TjwqsQnW4vc&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/TjwqsQnW4vc&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Only Love
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/7wn_R0749ok&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/7wn_R0749ok&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Little Little Love
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/drQChftDbTI&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/drQChftDbTI&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
A

anh_anh_1321

Niệm khúc cuối
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/yFgB_pkMq8I&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/yFgB_pkMq8I&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Dù sao đi nữa tôi cũng yêu em

P.s: ngồi trong phòng bộ môn TD - QP, đánh cờ Vua => Nghe :)). Cũng hay đó chơ

bài ni hay lâu òi mi nở, ấm áp ;))
mà răng cái list của mi cứ đụng hàng bên tau
cấm mi bắt chước
tau ko thik đồ đụng hàng ;))
 
M

mrs.english

@ H.Anh: nhìu chuyện ;)), kệ họ hí ;))
Tau bik bài ni lâu chơ nhưng nghe trong hoàn cảnh đặc biệt nên có cảm xúc đặc biệt ^^ hú hú
 
M

mrs.english

True Colors

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/3edNfsluILg&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/3edNfsluILg&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ZzL3_mMtZvs&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ZzL3_mMtZvs&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
M

mrs.english

Enjoy ^^. "Oh!" from 10/6 and 10/7 class Quoc Hoch Hue ^^

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/PEVISZxeezk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/PEVISZxeezk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/N2_ip6k89SI&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/N2_ip6k89SI&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
M

mrs.english

Way Back Into Love

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/cbYGomf2BEU&hl=fr_FR&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/cbYGomf2BEU&hl=fr_FR&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

 
M

mrs.english

Catch My Breath

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/SCwlNySTGpA&hl=fr_FR&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/SCwlNySTGpA&hl=fr_FR&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
M

mrs.english

Donna Donna

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/hln4aSTok5Y&hl=fr_FR&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/hln4aSTok5Y&hl=fr_FR&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

[Ko hỉu chi lun ^^]

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/sUJGNGoPtrs&hl=fr_FR&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/sUJGNGoPtrs&hl=fr_FR&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

[Còn hỉu được ^^]



 
M

mrs.english

When Mountains Fall

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/aYb3Egn9ZWw&hl=fr_FR&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/aYb3Egn9ZWw&hl=fr_FR&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
M

mrs.english

Doraemon ^^

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_l-r7_f0CVs&amp;hl=fr_FR&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_l-r7_f0CVs&amp;hl=fr_FR&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
M

mrs.english

One more try
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMS8wMy8wNy85LzQvInagaMEOTQyMTE3YmQ3YTk4MDdlZTA4Y2EwNDQwYzI4NTBjNjAdUngWeBXAzfE9dUngZSBNWeB3JlIFRyeXxBMXx8Mg[/MUSIC]

I could never find another like you :x
 
M

mrs.english

Những điều nhỏ nhoi
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?Ni8zOS82Mzk5YTlkMmFlZDhkMDUyYzA3ZTdkMGVhZmI0YWVhZC5cUIbaBmUsICDN8TmjhdUng69dUngZyDEkGnhdUng4F1IE5o4WeBdUngPIE5oWeB2l8VnkgT2FdUngaHx8MQ[/MUSIC]

Cuộc đời vì thế nên đẹp tuyệt vời..
 
M

mrs.english

Hát Lên S.I.A
[MUSIC]http://www.nhaccuatui.com/m/eFmRwQPpuP[/MUSIC]

http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=eFmRwQPpuP

247007_235003679846752_100000113651960_1146282_425132_n.jpg


Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?NC80Yi80NGI2MjVmMTMzMmMxYzhkOTdiMTI5MjVhNjMyNDIyMi5cUIbaBmUsICDN8Q2jDdUngm5nIFTDcUIbaBGkgTMOgIENoaeG6vInagaME24gU8SpfEjhdUng6NwIENhfHwx[/MUSIC]
 
Top Bottom