[MC] Bài hát việt (27/6): Khơi nguồn nghệ thuật mới hay khởi đầu thảm họa

M

mrs.english

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

KHUYẾN CÁO:TUYỆT ĐỐI KO NGHE VÀO 12H ĐÊM, KO DÀNH CHO NGƯỜI YẾU TIM, TRẺ EM DƯỚI 13 TUỔI, PHỤ NỮ MANG THAI HOẶC ĐANG CHO CON BÚ ( nguy hiểm rớt con :-SS)

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/YfF4fl0LBec&color1=0xb1b1b1&color2=0xd0d0d0&hl=en_US&feature=player_embedded&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/YfF4fl0LBec&color1=0xb1b1b1&color2=0xd0d0d0&hl=en_US&feature=player_embedded&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Mùa đông

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/PxUzpkhvGkw&color1=0xb1b1b1&color2=0xd0d0d0&hl=en_US&feature=player_embedded&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/PxUzpkhvGkw&color1=0xb1b1b1&color2=0xd0d0d0&hl=en_US&feature=player_embedded&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Chiều

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Qt1sfvVyzy4&color1=0xb1b1b1&color2=0xd0d0d0&hl=en_US&feature=player_embedded&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Qt1sfvVyzy4&color1=0xb1b1b1&color2=0xd0d0d0&hl=en_US&feature=player_embedded&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Dệt tầm gai

Và đặc biệt:
HIT
[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Qt1sfvVyzy4&color1=0xb1b1b1&color2=0xd0d0d0&hl=en_US&feature=player_embedded&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Qt1sfvVyzy4&color1=0xb1b1b1&color2=0xd0d0d0&hl=en_US&feature=player_embedded&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Cây nữ tu


 
A

anh_anh_1321

oài
tối nớ nghe cái ni mà muốn đập nát cái tivi
nhưng ngặt nỗi hok có money đổi cái LCD nên đành chịu :))
thảm hoạ
ko thể nào gặm nhấm nổi cái loại ni
mà nói ko quá thì như mí ng` lên cơn ý. Sợ quá :-SS
 
N

nh0c_bee_95

hôm đó em cũng coi chiếu lại BHV :))
cái phần mở đầu này thật sự e k nuốt nổi >_<
k hiểu cái gì hết luôn. mà nghe thấy sởn sởn :|
 
A

anh_anh_1321

chắc là em coi buổi sáng
chị coi buổi tối mới rợn =))
ôi cái đời
ước chi ta có thể hiểu nó
nó xa vời như chân trời vậy :-j
 
M

mrs.english

Nghệ thuật là ở chộ nớ :)). Mà ai bik vì răng ngta lại đưa cái thể loại ni vô trình diễn hè? Hay là hội đồng thẩm định toàn là những bậc cao siêu như các ca sĩ nớ? ;;)
 
V

vjtran

:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
Nói thiệt là nuốt không vô. híc! nhất là cái bài dệt tầm gai....hình như cả bài nghe đc từ "dệt tầm gai à, dệt tầm gai á" chi chi đó với mấy tiếng hú hiếc kinh sợ kia. Hồi đồng nghệ thuật xem đây là nghệ thuật mới (hoặc thể nghiệm mới) nhưng nói thiệt :-< từ ngày trực tiếp BHV mềnh mở tivi lên coi, mẹ vô tình nghe thấy từ đó cấm không có coi chương trình đó nữa (tại mẹ ko có coi BHV với cả lúc đó mới nghe mềnh sửng sờ.....cứng đờ 1 hồi mẹ cứ tưởng là mê mới khiếp!). Khiếp thật!
 
S

sonmoc

Bài Dệt tầm gai ấy có lần trong Sao Mai Điểm Hẹn 08, Hà Linh hát rồi, cũng hay chứ không kinh dị như nhóm Đại- Lâm- Linh này.
BHV lần này ko thể đỡ nổi
 
Top Bottom