máy phát điện

P

phuong30101993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 3:1 máy phát điện xoay chiều có điện trở không đáng kể.mạch ngoài là cuộn cảm thuần nối tiếp với ampe kế có điện trở nhỏ.khi rôt quay với tốc độ góc 25rad/s thì ampe kế chỉ 0,1A.khi tăng tốc độ góc lên gấp đôi thi ampe kế chỉ bn
 
O

obamalovebiladen

ZL=w.L
Zl tỉ lệ thuận vs w
U=N.B.S.w\RightarrowU tỉ lệ thuận vs w
I=U/ZL\RightarrowI ko phụ thuộc w\Rightarrow I=0,1
 
Top Bottom