C
chungseu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cau 1: thiet bi gom 3 phan tu mac hinh sao R1=40 , R2= 80; C=\frac{{10}^{-3}}{\Pi },F
noi thiet bi do vao luoi dien 3 pha 4 day Co {U}_{pha}=200V, f=50Hz . Tinh cuong do hieu dung o day trung hoa va cong suat tieu thu cua thiet bi khi do
Cau 2 thiet bi gom 3 phan tu mac hinh tam giac R1=40 , R2= 80; C=\frac{{10}^{-3}}{\Pi },F
noi thiet bi do vao luoi dien 3 pha 4 day Co {U}_{pha}=200V, f=50Hz . Tinh cuong do hieu dung o day trung hoa va cong suat tieu thu cua thiet bi khi do
noi thiet bi do vao luoi dien 3 pha 4 day Co {U}_{pha}=200V, f=50Hz . Tinh cuong do hieu dung o day trung hoa va cong suat tieu thu cua thiet bi khi do
Cau 2 thiet bi gom 3 phan tu mac hinh tam giac R1=40 , R2= 80; C=\frac{{10}^{-3}}{\Pi },F
noi thiet bi do vao luoi dien 3 pha 4 day Co {U}_{pha}=200V, f=50Hz . Tinh cuong do hieu dung o day trung hoa va cong suat tieu thu cua thiet bi khi do