máy phát điện xoay chiều

L

ltdhonline12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Máy biến thế có số vòng cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp là 6250 vòng và 1250 vòng, hiệu suất là 96% , nhận một công suất là 10kW ở cuộn sơ cấp. Tính hiệu điện thế tứ cấp biết hiệu điện thế ở cuộn sơ cấp là 1000V
A. 781V
B. 200V
C. 7810V
D. 5000V

bạn nào giúp mình với :D
 
C

cuimuoimuoi_1969

Ta có công thức $\dfrac{U_2}{U_1}=\dfrac{N_2}{N_1}=\dfrac{1}{5}$
=> $U_2=200 V$
Điều tớ không hiểu là họ cho công suất với hiệu suất làm gì :|
 
Top Bottom