S
scuangel123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em với em xin hỏi phần mấy phát điện xoay chiều của thầy hùng ạ qua câu
Điện năng được tải từnơi phát đến nơi tiêu thụbằng dây dẫn chỉcó điện trởthuần, độgiảm thếtrên dây bằng
15% điện áp hiệu dụng nơi phát điện. Đểgiảm hao phí trên đường dây 100 lần (công suất tiêu thụvẫn không đổi, coi
điện áp nơi tiêu thụluôn cùng pha với dòng điện) thì phải nâng điện áp hiệu dụng nơi phát lên
A.8,515 lần B.7,125 lần C.10 lần D.10,125 lần
em theo chỉ dẫn của các post trước làm đk rồi mà e không hiểu tại sao
:-SS=(( giúp em vs ạ em xin cảm ơn nhiều
EM XIN HỎI VÌ SAO CT DENTA U/U = DENTA P/P vì rõ ràng 1 thằng U=RI còn P = RI^2
em xin cảm ơn ạ
Điện năng được tải từnơi phát đến nơi tiêu thụbằng dây dẫn chỉcó điện trởthuần, độgiảm thếtrên dây bằng
15% điện áp hiệu dụng nơi phát điện. Đểgiảm hao phí trên đường dây 100 lần (công suất tiêu thụvẫn không đổi, coi
điện áp nơi tiêu thụluôn cùng pha với dòng điện) thì phải nâng điện áp hiệu dụng nơi phát lên
A.8,515 lần B.7,125 lần C.10 lần D.10,125 lần
em theo chỉ dẫn của các post trước làm đk rồi mà e không hiểu tại sao
:-SS=(( giúp em vs ạ em xin cảm ơn nhiều
EM XIN HỎI VÌ SAO CT DENTA U/U = DENTA P/P vì rõ ràng 1 thằng U=RI còn P = RI^2
em xin cảm ơn ạ
Last edited by a moderator: