Vật lí 9 Máy ổn áp

Kanh thantho

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng hai 2020
15
2
6
18
Bình Dương
Thcs Thới Hòa

Attachments

  • Screenshot_20200310-181714_Gallery.jpg
    Screenshot_20200310-181714_Gallery.jpg
    33.2 KB · Đọc: 50
  • Like
Reactions: Pyrit

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Bakak xin lỗi vì đổi thành màu trắng jsiajxbdjkaka
a.Hiệu điện thế cho ra 220V (U1) là của cuộn thứ cấp, 176V (U2) là của cuộn sơ cấp, theo công thức [tex]\frac{U1}{U2}=\frac{n1}{n2}[/tex], bạn tính tỉ số vòng dây nha
b. Câu này mình nghĩ rằng phải lập hệ pt
[tex]\left\{\begin{matrix} \frac{n1}{n2}=\frac{4}{5}& & \\ n1+n2=4500 & & \end{matrix}\right.[/tex]
bạn tự giải hệ phương trình là ra nha ^^
 
  • Like
Reactions: Kanh thantho
Top Bottom