D
dat_aoe_hp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1
Một máy đo tần số âm chuyển động với vận tốc u đến gần một nguồn âm đang phát tần số f0 đối với đất, máy đo được f1 = 630 Hz. Khi máy đo chạy ra xa nguồn với vận tốc trên, tần số đo được f2 = 560Hz. Trị số u và f0 (tính chính xác tới m/s và Hz tương ứng) là:
Câu trả lời của bạn:
A. 30m/s và 892 Hz. B. 20m/s và 595Hz. C. 108km/s và 900Hz. D. 20m/s và 600Hz.
anh làm hộ em câu đó
Câu 2
Phát biểu nào sau đây đúng với chất điểm dao động có phương trình x = 8cos(6,28t + 0,5π) (cm) (trong đó t đo theo giây. Cho π ≈ 3,14)
Câu trả lời của bạn: A. Gia tốc của chuyển động ax = 3,16cos(6,28t - 0,5π) (m/s2).
B. Lực tác dụng vào nó có phương trình Fx = -8cos(6,28t + 0,5π) (N).
C. Tại thời điểm ban đầu t0 = 0, nó ở vị trí cân bằng.
D. Vận tốc lớn nhất 50,24 cm/s khi t = 0,5k (s) (k nguyên).
Em nghĩ câu 2 đáp án C và A đều đúng
ở đáp án t=0 thì x=0 --->C đúng
Câu 3
Một vật dao động điều hòa với phương trình: x = Acos(ωt + φ). Trong khoảng thời gian (s) đầu tiên, vật đi từ vị trí x0 = 0 đến vị trí theo chiều dương và tại điểm cách vị trí cân bằng 2 cm thì nó có vận tốc là cm/s. Khối lượng quả cầu là m = 100g. Năng lượng của nó là:
A. 16.10-2 J.
B. 9.10-2 J.
C. Tất cả các phương án đưa ra đều sai.
D. 32.10-2 J.
câu này nếu ko làm tròn thì nó phải ra 0,39 j chứ
Cám ơn anh nhiều!
Một máy đo tần số âm chuyển động với vận tốc u đến gần một nguồn âm đang phát tần số f0 đối với đất, máy đo được f1 = 630 Hz. Khi máy đo chạy ra xa nguồn với vận tốc trên, tần số đo được f2 = 560Hz. Trị số u và f0 (tính chính xác tới m/s và Hz tương ứng) là:
Câu trả lời của bạn:
A. 30m/s và 892 Hz. B. 20m/s và 595Hz. C. 108km/s và 900Hz. D. 20m/s và 600Hz.
anh làm hộ em câu đó
Câu 2
Phát biểu nào sau đây đúng với chất điểm dao động có phương trình x = 8cos(6,28t + 0,5π) (cm) (trong đó t đo theo giây. Cho π ≈ 3,14)
Câu trả lời của bạn: A. Gia tốc của chuyển động ax = 3,16cos(6,28t - 0,5π) (m/s2).
B. Lực tác dụng vào nó có phương trình Fx = -8cos(6,28t + 0,5π) (N).
C. Tại thời điểm ban đầu t0 = 0, nó ở vị trí cân bằng.
D. Vận tốc lớn nhất 50,24 cm/s khi t = 0,5k (s) (k nguyên).
Em nghĩ câu 2 đáp án C và A đều đúng
ở đáp án t=0 thì x=0 --->C đúng
Câu 3
Một vật dao động điều hòa với phương trình: x = Acos(ωt + φ). Trong khoảng thời gian (s) đầu tiên, vật đi từ vị trí x0 = 0 đến vị trí theo chiều dương và tại điểm cách vị trí cân bằng 2 cm thì nó có vận tốc là cm/s. Khối lượng quả cầu là m = 100g. Năng lượng của nó là:
A. 16.10-2 J.
B. 9.10-2 J.
C. Tất cả các phương án đưa ra đều sai.
D. 32.10-2 J.
câu này nếu ko làm tròn thì nó phải ra 0,39 j chứ
Cám ơn anh nhiều!