P
phuong30101993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp mình với:
Bài 1:1 con lắc lò xo nằm ngang gồm vật nặng có khối lượng 100g và lò xo nhẹ có độ cứng 100N/m.lấy (pi)bình=10.vật đượ kích thích dao động điều hòa dọc theo trục của lò xo.hỏi khoang thời gian nhỏ nhất giữa 2 lần động năng=3 lần thế năng????
Bài 2:trong thí nghiệm Y_âng,nguồn S phát bức xạ đơn sắc.màn quan sát cách mặt phẳng 2 khe 1 khoảng D.khoảng cách giữa 2 khe S1S2=a có thể thay đổi(nhưng S1 và S2 luôn cách đều S).xét điểm M trên màn lúc đầu là vân sáng bậc 4,nếu lần lượt giảm hoặc tăng khoảng cách S1S2 1 lượng dentaa thì tại đó là vân sáng bậc k và 3k.nếu tăng khoảng cách S1S2 thêm 2dentaa thì tại m là vân sáng bậc mấy??????
Bài 3:1 máy phát điện xoay chiều có điện trở không đáng kể.mạch ngoài là cuộn cảm thuần nối tiếp với ampe kế có điện trở nhỏ.khi rôt quay với tốc độ góc 25rad/s thì ampe kế chỉ 0,1A.khi tăng tốc độ góc lên gấp đôi thi ampe kế chỉ bn
cau 1 la 2 lần động năng=3 lần thế năng chứ
cau 3 đáp án là 0,1.her
Bài 1:1 con lắc lò xo nằm ngang gồm vật nặng có khối lượng 100g và lò xo nhẹ có độ cứng 100N/m.lấy (pi)bình=10.vật đượ kích thích dao động điều hòa dọc theo trục của lò xo.hỏi khoang thời gian nhỏ nhất giữa 2 lần động năng=3 lần thế năng????
Bài 2:trong thí nghiệm Y_âng,nguồn S phát bức xạ đơn sắc.màn quan sát cách mặt phẳng 2 khe 1 khoảng D.khoảng cách giữa 2 khe S1S2=a có thể thay đổi(nhưng S1 và S2 luôn cách đều S).xét điểm M trên màn lúc đầu là vân sáng bậc 4,nếu lần lượt giảm hoặc tăng khoảng cách S1S2 1 lượng dentaa thì tại đó là vân sáng bậc k và 3k.nếu tăng khoảng cách S1S2 thêm 2dentaa thì tại m là vân sáng bậc mấy??????
Bài 3:1 máy phát điện xoay chiều có điện trở không đáng kể.mạch ngoài là cuộn cảm thuần nối tiếp với ampe kế có điện trở nhỏ.khi rôt quay với tốc độ góc 25rad/s thì ampe kế chỉ 0,1A.khi tăng tốc độ góc lên gấp đôi thi ampe kế chỉ bn
cau 1 la 2 lần động năng=3 lần thế năng chứ
cau 3 đáp án là 0,1.her
Last edited by a moderator: