mấy câu này làm thế nào các bạn!

S

suthan1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Stato của một động cơ không đồng bộ ba pha gồm 9 cuộn dây, cho dòng điện xoay chiều ba pha tần số 50Hz vào động cơ. Rôto lồng sóc của động cơ có thể quay với tốc độ nào sau đây?
2.Vật có khối lượng m=0,5kg thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số góc 4π(rad/s), X1=A1cos(ωt+π/6)cm, X2=4sin(ωt-π/3)cm. Biết độ lớn lực cực đại tác dụng lên vật trong quá trình vật dao động là 2,4N. Biên độ của dao động 1 là:http://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Omega_meson&action=edit&redlink=1
 
T

trannga1905

câu 2:

* tính k dư vào m=0,5kg va w= 4π(rad/s)

*ta có F max=k.A(tổng hợp)
do x1 vuông pha x2--------> [TEX]A^2[/TEX]=[TEX]A1^2[/TEX] + [TEX]A2^2[/TEX]

F,k,A2 biết òy.thay vào là ra
 
Top Bottom