L
laoanmaycodon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Mạch RLC nối tiếp có dòng xoay chiều chạy qua. Tại thời điểm t1 các giá trị tức thời uL(t1)=-10 V, uC(t1)= 30 V, uR(t1)=15V. Tại thời điểm t2 các giá trị tức thời uL(t2)=20V, uC(t2)= -60V, uR(t2)=0V. Tính biên độ hiệu điện thế đặt vào 2 đầu mạch?
A. 50V B. 60V
C. 40V D. 40 V
2. Một vật thực hiện đồng thời 3 dao động điều hòa cùng pha cùng tần số có phương trình lần lượt là x = A1. cos (omega.t + (pi)/2) ,x = A2. cos (omega.t) ,x = A3. cos (omega.t - (pi)/2) . Tại thời điểm t1 các giá trị li độ x1(t1)=-10 cm, x2(t1)=15cm, x3(t1)=30 cm. thời điểm t2 các giá trị li độ x1(t2)=-20cm, x2 (t2)= 0cm, x3 (t2)=60cm. Tính biên độ dao động tổng hợp ?
A. 50cm B. 60cm
C. 40cm D. 40 cm
A. 50V B. 60V
C. 40V D. 40 V
2. Một vật thực hiện đồng thời 3 dao động điều hòa cùng pha cùng tần số có phương trình lần lượt là x = A1. cos (omega.t + (pi)/2) ,x = A2. cos (omega.t) ,x = A3. cos (omega.t - (pi)/2) . Tại thời điểm t1 các giá trị li độ x1(t1)=-10 cm, x2(t1)=15cm, x3(t1)=30 cm. thời điểm t2 các giá trị li độ x1(t2)=-20cm, x2 (t2)= 0cm, x3 (t2)=60cm. Tính biên độ dao động tổng hợp ?
A. 50cm B. 60cm
C. 40cm D. 40 cm