N
nqcong93
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
câu 3 nối 2 cực của 1 máy phát điện xoay chiều 1 pha vào 2 đầu đoạn mạch AB gồm điện trở thuần R = 200 ôm mắc nối tiếp với cuộn cảm thuần bỏ qua điện trở các quận dây của máy phát khi roto của máy quay vơi tốc độ n vòng /s thì I hiệu dụng trong đoạn mạch = 1 A khi roto của quay 3n vòng/s thì I = căn 3 nếu roto quay 2n vòng/s thì cảm kháng cảu đoạn mạch AB là
ds 230,94 om
câu 4 bom nhiệt hạch dùng phản ứng D + T ---> anpha + n biết rằng trong 1 vụ nổ có 1 kmol anpha được tạo thành cho mT = 3,016u mD = 2,0136u mHe =4,0015 u mn = 1,0087 1u = 1.66x10^-27kg năng suất tỏa nhiệt của xăng Q= 5 x10^7 j/kg Lượng nhiệt mà vụ nổ tỏa ra tương đương với bao nhiêu lượng xăng cháy hết hoàn toàn
ds 35x10^3 tấn
câu 5 Ở mặt thoáng của 1 chất lỏng có 2 nguồn sáng kết hợp A và B cách nhau 20cm dao động theo phương thẳng dứng với phương trình uA = 2cos40ii t và
uB = 2cos 40ii t + ii ( uA và uB tính = mm t tính = giây ) biết tốc đọ truyền sóng trên mặt chất lỏng la = 30cm/s xét hình vuông AMNB thuộc mặt tháng chất lỏng số điểm dao động cực đại trên hình vuông AMNB là
ds 52
ds 230,94 om
câu 4 bom nhiệt hạch dùng phản ứng D + T ---> anpha + n biết rằng trong 1 vụ nổ có 1 kmol anpha được tạo thành cho mT = 3,016u mD = 2,0136u mHe =4,0015 u mn = 1,0087 1u = 1.66x10^-27kg năng suất tỏa nhiệt của xăng Q= 5 x10^7 j/kg Lượng nhiệt mà vụ nổ tỏa ra tương đương với bao nhiêu lượng xăng cháy hết hoàn toàn
ds 35x10^3 tấn
câu 5 Ở mặt thoáng của 1 chất lỏng có 2 nguồn sáng kết hợp A và B cách nhau 20cm dao động theo phương thẳng dứng với phương trình uA = 2cos40ii t và
uB = 2cos 40ii t + ii ( uA và uB tính = mm t tính = giây ) biết tốc đọ truyền sóng trên mặt chất lỏng la = 30cm/s xét hình vuông AMNB thuộc mặt tháng chất lỏng số điểm dao động cực đại trên hình vuông AMNB là
ds 52