P
pinkaka
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thầy ơi giúp em mấy con nj vos
1 Một sóng cơ học truyền trên trục ox u=5 cos(2[TEX]\pi[/TEX]t-[TEX]\pi/3x[/TEX]+[TEX]\pi/2[/TEX]).Trong đó x và t tính theo mét Và s Sóng tryuền theo
A chiều dương trục ox vận tốc 6m/s B chiều âm trục ox vận tốc 6cm/s
C chiều âm trục ox vận tốc 6m/s D chiều dương trục ox vận tốc 6cm/s
2 một sóng cơ học lan truyền từ M đén n vói bước sóng 3 cm, biên độ 6cm ko đổi khoảng cách MN =13cm Tại thời điểm t phần tử vật chất tại m có li độ 3 cm đang giảm thì phần tử vật chất tại N có
A Li độ 3cm Và đang tăng C Li độ -3cm Và đang tăng
B Li độ -3cm Và đang giảm D Li độ 3cm Và đanggiảm
3Doạn mach RLC nối tiếp cuộn dây thuần cảm tcj C có điện dung thay đổi biết các giá trị hiệu dụng ở đầu mỗi phần tử là UR=60v UL =120v Uc =40v Thay đổi tụ C để điện áp hiệu dụng 2 đầu tụ là 50[TEX]\sqrt2 [/TEX]thì điện áp 2 đầu điện trở R là
A 60[TEX]\sqrt2 [/TEX] B 50[TEX]\sqrt2 [/TEX]
C 80V D50V
1 Một sóng cơ học truyền trên trục ox u=5 cos(2[TEX]\pi[/TEX]t-[TEX]\pi/3x[/TEX]+[TEX]\pi/2[/TEX]).Trong đó x và t tính theo mét Và s Sóng tryuền theo
A chiều dương trục ox vận tốc 6m/s B chiều âm trục ox vận tốc 6cm/s
C chiều âm trục ox vận tốc 6m/s D chiều dương trục ox vận tốc 6cm/s
2 một sóng cơ học lan truyền từ M đén n vói bước sóng 3 cm, biên độ 6cm ko đổi khoảng cách MN =13cm Tại thời điểm t phần tử vật chất tại m có li độ 3 cm đang giảm thì phần tử vật chất tại N có
A Li độ 3cm Và đang tăng C Li độ -3cm Và đang tăng
B Li độ -3cm Và đang giảm D Li độ 3cm Và đanggiảm
3Doạn mach RLC nối tiếp cuộn dây thuần cảm tcj C có điện dung thay đổi biết các giá trị hiệu dụng ở đầu mỗi phần tử là UR=60v UL =120v Uc =40v Thay đổi tụ C để điện áp hiệu dụng 2 đầu tụ là 50[TEX]\sqrt2 [/TEX]thì điện áp 2 đầu điện trở R là
A 60[TEX]\sqrt2 [/TEX] B 50[TEX]\sqrt2 [/TEX]
C 80V D50V
Last edited by a moderator: