V
vnchemistry73
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mp (P): 2x-y+z+4=0 và đt
[TEX]:\frac{{x - 1}}{1} = \frac{{y + 2}}{{ - 1}} = \frac{{z - 4}}{0}[/TEX](d)
Viết pt hình chiếu vuông góc của (d) lên (P) theo pt đt (d1): x=1-t; y=-2t; z=1+3t.
[TEX]:\frac{{x - 1}}{1} = \frac{{y + 2}}{{ - 1}} = \frac{{z - 4}}{0}[/TEX](d)
Viết pt hình chiếu vuông góc của (d) lên (P) theo pt đt (d1): x=1-t; y=-2t; z=1+3t.