may cau dao đong kho

N

ngaothuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

12.15: 2 chất điểm dao động không va chạm vào nhau có pt x1=4cos(4t +pi/3) , x2=4căn2cos(4t +pi/12), khoảng cách lon nhất giua 2 vật
da: 4cm

12.11: 1 dao động vs biên đọ 10cm , w=2pi rad/s, thoi gian dài nhất để vật đi quãg duòg 10.92cm
da: 0.35s
 
L

longthientoan07

^^

đề câu 2 có vấn đề j k bạn ?? mà đáp án theo đề bài đó đã chuẩn chưa ?? minh làm theo đề bài đó nó ra d.a khác
 
Top Bottom