may bien the

H

hoaten

H

hoathan24

trong quá trinh truyèn tải điên nang đi xa .nếu ở máy phát co may tăng thế nơi tiêu thụ co may hạ thế thì độ giảm điên thế hai đầu có bằng
U tăng thế =U dây dẫn +U hạ thế không .tại sao?

bạn ak mình chỉ có thể trả lời là có thôi :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
L

lunglinh999

trong quá trinh truyèn tải điên nang đi xa .nếu ở máy phát co may tăng thế nơi tiêu thụ co may hạ thế thì độ giảm điên thế hai đầu có bằng
U tăng thế =U dây dẫn +U hạ thế không .tại sao?

Có đó bạn vì khi truyền tải trên dây dẫn, do dây dẫn có điện trở R riêng của nó nên U tăng thế và U hạ thế có 1 độ chênh lệch đúng bằng độ giảm hiệu điện thế của dòng điện khi truyền qua dây [TEX]\Delta U = IR [/TEX] và đây là U dây dẫn .
nên : U tăng thế =U dây dẫn +U hạ thế không
 
Top Bottom