Máy biến thế

V

vinhle

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điện năng được truyền từ trạm tăng thế A đến trạm giảm thế B bằng dây dẫn có điện trở R = 5 ôm; ở B cần lấy ra hiệu điện thế hiệu dụng 220V để sử dụng. MBT ở B cuộn sơ cấp N1B = 2000 vòng, cuộn thứ cấp có N2B = 100vòng. Biết hiệu điện thế hai đầu cuộn thứ cấp máy A là N2A = 2300V. Hao phí khi truyền tải là
A. 200W B. 4kW C. 800W D. 2kW
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom