Vật lí 6 Máy bay

Nguyễn Đình Trường

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
287
380
81
17
Hà Tĩnh
Trường THCS Minh Lạc
View attachment 220967
Cậu ơi cho mình hỏi câu 1 làm sao vậy ? Mình cảm ơn
no brain pp
a) +) Theo hình vẽ: Để máy bay đi đến đích thì máy bay phải bay theo hướng Tây Bắc.
b) +) Tốc độ tương đối của máy bay.
[imath]V_{mb/d}=\sqrt{V_{mb/g}^{2}+V_{g/d}^{2}}=\sqrt{200^{2}+90^{2}}=10\sqrt{481}km/h[/imath]
1668008778697.png

Chúc bạn học tốt^^

Tham khảo thêm: Hệ thống mục lục vật lý 10
 
Last edited:
Top Bottom