May ban giup minh voi may câu nay no la va kho qua

L

laoanmaycodon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: Con lắc đơn dao động với Pt: (anpha) = (anpha 0).cos (pi.t). cho (pi) bình phương = 10, g = 10m/s2. Quãng đường ngắn nhất giữa 2 vị trí (anpha 1) = -4(độ) và (anpha 2) = 5(độ)

A. 5 căn 10 (cm)
B. Không xác đinh (cm)
C. 10 căn 5 (cm)
D. 10 căn 10 (cm)

B2: Tính công cần thiết để tăng tốc 1 electron từ trạng thái nghỉ đến vận tốc 0,5c
A. 0,155.mCo bình phương
B. 0,225.mCo bình phương
C. 0,25.mCo bình phương
D. 0,5.mCo bình phương
 
T

trau_chem

Bài 1: Do góc anpha nhỏ nên coi gần đúng [tex]\alpha[/tex]=s/l hay s=l.[tex]\alpha[/tex].dấu + - biểu thị 2 góc lệch nằm 2 bên VTCB.suy ra góc lệch giữa 2 vị trị = 9độ = 0,05pi (rad).từ [tex]\omega[/tex] suy ra l=1.suy ra khoảng cách ngắn nhất s=0,05pi.1 (m)=5căn 10(cm)
Đ.án A
Bài 2: Nhớ là biến thiên động năng bằng tổng công ngoại lực.Động năng ban đầu bằng 0
suy ra Wđ= [tex]m.c^2[/tex]-[tex]m_0[/tex].[tex]c^2[/tex]=[tex]m_0[/tex].[tex]c^2[/tex](1/căn(1-v^2/c^2) -1)=0,155...
Đ.án A
Thấy hiểu thì thank mình cái nha
 
Top Bottom