N
neotrix
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D'. Gọi M,N,P là các điểm thỏa mãn
[TEX] \vec{AM}=\frac{1}{3}\vec{AA'}, \vec{AN}=\frac{1}{2}\vec{AB} , \vec{BP}=\frac{2}{5}\vec{BD}[/TEX]
Xác định Q thuộc AC' sao cho M,N,P,Q đồng phẳng
[TEX] \vec{AM}=\frac{1}{3}\vec{AA'}, \vec{AN}=\frac{1}{2}\vec{AB} , \vec{BP}=\frac{2}{5}\vec{BD}[/TEX]
Xác định Q thuộc AC' sao cho M,N,P,Q đồng phẳng
Last edited by a moderator: