R
rubitaku12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai có thể giảng cho mình cách làm bài 5,6,7 trong sách toán 11 cơ bản ko? Mình nghĩ mãi chưa ra cách làm mấy bài này. Giúp mình nhanh với!
dựa vào hàm số y=sĩn tìm các khoảng giá trị của x để hàm số đó nhận giá trị dương, dựa vào đồ thị hàm số y=cosx tìm các khoảng giá trị của x để hàm số đó nhận giá trị âm.
dựa vào hàm số y=sĩn tìm các khoảng giá trị của x để hàm số đó nhận giá trị dương, dựa vào đồ thị hàm số y=cosx tìm các khoảng giá trị của x để hàm số đó nhận giá trị âm.