T
trongnga
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hình thang ABCD(AB//CD), trên AD lấy điểm M bất kỳ. Đường thẳng qua M song song với AC cắt CD tại K, đường thẳng qua K song song với BD cắt BC tại N. Giá trị biểu thức AM/AD+BN/BC bằng bao nhiêu?
2) Cho tam giác ABC có diện tích bằng 48 . Trên AB; BC; CA lấy các điểm M; N; P sao cho MA/MB=NA/NC=PC/PB=1/2. Diện tích tứ giác BMNP bằng bao nhiêu?
4) Cho tam giác ABC có góc A bằng 90, kẻ phân giác AD. Nếu AB=15căn2, AC=3căn2 thì độ dài AD bằng bao nhiêu cm?
2) Cho tam giác ABC có diện tích bằng 48 . Trên AB; BC; CA lấy các điểm M; N; P sao cho MA/MB=NA/NC=PC/PB=1/2. Diện tích tứ giác BMNP bằng bao nhiêu?
4) Cho tam giác ABC có góc A bằng 90, kẻ phân giác AD. Nếu AB=15căn2, AC=3căn2 thì độ dài AD bằng bao nhiêu cm?